Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Liên hệ ở đâu để được Thứ trưởng Bộ Y tế - GS Nguyễn Viết Tiến thực hiện thụ tinh ống nghiệm?

Được hỏi bởiĐặng Thị Thu Trang, Q.Đống Đa, Hà Nội - thut****@gmail.com 08/01/2018 11:27
AloBacsi ơi, em lấy chồng 2 năm nhưng chưa có con. Em muốn khám với BS Nguyễn Viết Tiến thì phải làm sao, đặt lịch thế nào ạ?

Chân thành cảm ơn BS.

(Đặng Thị Thu Trang, Q.Đống Đa, Hà Nội)
GS Nguyễn Viết Tiến. Ảnh: Báo Ảnh Việt Nam

Chị Thu Trang thân mến,

Nhắc đến Thứ trưởng Bộ Y tế, Anh hùng lao động, GS.TS Nguyễn Viết Tiến chắc hẳn nhiều người đã biết ông qua hàng trăm bài báo được đăng tải với nhiều mỹ từ: người gieo mầm hạnh phúc hay người chào đón tương lai... Trong mắt mọi người, ông không phải là vị lãnh đạo khó gần mà chỉ có người thầy thuốc tận tâm với nghề, luôn nhẹ nhàng, hết lòng với bệnh nhân.

BS Nguyễn Viết Tiến tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Năm 1999, ông hoàn thành chương trình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi sản khoa và kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Mỹ. Sau những học hỏi đã đạt được từ khóa học năm đó, đến năm 2000, ông thử nghiệm thành công nhiều ca thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam.

Trước áp lực về bệnh hiếm muộn ngày càng cao, ông đã cùng với một số trường Đại học Y, Viện Quân y… và thành lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản ở Viện Phụ sản Trung ương. Đây là bước đột phá cho ngành sản Việt Nam những ngày đầu tiếp cận với phương pháp khoa học thụ tinh ống nghiệm.

Không chỉ chuyên tâm cống hiến cho lĩnh vực sản khoa, GS Nguyễn Viết Tiến còn có tấm lòng nhân từ. Bệnh nhân đến với ông ai cũng coi ông như người thân, nhà tư vấn miễn phí. Hàng ngàn ca mổ và hàng ngàn bệnh nhân đến với ông, ông đều đón tiếp tận tâm và chữa bệnh cho họ bằng cả tấm lòng. Mỗi ca mổ đều được ông xem như một tác phẩm nghệ thuật gắn với tên tuổi mình.

Ông còn dành tâm huyết cho công tác đào tạo đội ngũ bác sĩ kế cận để Việt Nam có những bác sĩ sản phụ giỏi sánh ngang với các quốc gia trên thế giới. Không chỉ vậy, rất nhiều các bác sĩ đến từ Indonesia, Malaysia và Pháp cũng đều tìm đến ông để được truyền dạy kinh nghiệm về kỹ thuật mổ nội soi sản phụ.

Trước những cống hiến to lớn với ngành y, năm 2009 ông nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” do Chủ thịch nước trao tặng và Thành tựu trọn đời lĩnh vực Y dược tại giải thưởng Nhân tài đất Việt 2013.

Chị có thể liên hệ với GS.TS Nguyễn Viết Tiến qua email nguyenviettien@moh.gov.vn hoặc tại nơi ông làm việc:

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia - BV Phụ sản Trung ương
43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 024 3825 2161

BV Phụ sản An Thịnh
496 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 024 6250 4455

Khoa Hỗ trợ sinh sản - BV Bưu điện Hà Nội - Cơ sở 1
49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 024 3221 6569

Chúc chị sức khỏe,

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ năm

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ năm

Chiều thứ năm 19/4, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tiếp tục tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Cô gái đột quỵ vì dùng thuốc tránh thai ở tuổi 17

Grace Russell đã bị đột quỵ sau khi sử dụng thuốc tránh thai ở tuổi 17. Bác sĩ nói rằng cô chỉ còn 20% cơ hội sống sót, thậm chí là chỉ 10%.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983