Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Muốn trồng răng implant với PGS Phạm Như Hải nên liên hệ ở đâu?

Được hỏi bởiTrần Ngọc Giang - trang****@gmail.com 12/01/2018 14:08
Em muốn trồng implant. Theo tìm hiểu của em thì có BS Phạm Như Hải là “bậc thầy” trong kỹ thuật này. Em muốn hỏi là nên đến đâu để thăm khám với BS Hải ạ? Chân thành cảm ơn AloBacsi.

Trần Ngọc Giang - trangiang...@gmail.com
PGS.TS.BS Phạm Như Hải (trái). Ảnh: Internet

Ngọc Giang thân mến,

PGS.TS.BS Phạm Như Hải là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Nha khoa Việt Nam. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống y khoa nên được kế thừa truyền thống văn hoá và lòng yêu nghề Y, đặc biệt là cha ông - GS.TS.BS - Anh hùng lao động Phạm Như Thế.

BS Hải là người tiên phong và sở hữu nhiều thành tích đầu tiên trong ứng dụng và đào tạo nha khoa như: Người đầu tiên của Việt Nam áp dụng và phổ cập kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng, đã báo cáo trong hội nghị răng hàm mặt toàn quốc năm 2007; Người đầu tiên của Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi và báo cáo trong hội nghị răng hàm mặt toàn quốc năm 2010; Người đầu tiên phổ cập cắm ghép nha khoa (implant nha khoa) ở miền Bắc.

Đồng thời ông còn là một trong những bác sĩ Răng Hàm Mặt đầu tiên của Việt Nam thực hiện thường quy phẫu thuật tạo hình xương hàm. Ông cũng là chuyên gia uy tín về điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm và khớp cắn, là tiến sĩ Răng Hàm Mặt Việt Nam đầu tiên nghiên cứu về viêm khớp thái dương hàm.

Năm 2008, ông cũng chính là người sáng lập trường nắn chỉnh răng Hà Nội, là nơi đào tạo duy nhất mỗi năm trên 50 bác sĩ chuyên ngành nắn chỉnh răng cho mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, ông có nhiều báo cáo trong nước và quốc tế về: nắn chỉnh răng, phẫu thuật tạo hình xương hàm, implant Nha khoa, phẫu thuật nha chu, khớp cắn, phục hình.

Để khám với PGS Hải, bạn có thể liên hệ:

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 3227 2613 - 1900 1271

Ngoài ra, phòng khám của BS Phạm Như Hải là nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều người - địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0903 434 340 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám 1 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian khám: thứ Hai - thứ Sáu từ 17g - 19g, thứ Bảy từ 8g - 16g30, Chủ Nhật từ 8g - 11g30.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Trân trọng,

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

Chiều thứ tư 25/4, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ

Thực phẩm chức năng chứa trà xanh có thể gây tổn thương gan

Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu mới đây đã tiến hành đánh giá mức độ an toàn của chiết xuất trà xanh có trong các nguồn thực phẩm, bao gồm cả thực phẩm chức năng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983