Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí khám sức khỏe tổng quát cho trẻ tại Vinmec?

Được hỏi bởiTrịnh Thị Hồng Thảo - thaohonght****@gmail.com 16/04/2018 20:34
Đầu tháng 5, em dự tính cho bé đi khám tổng quát tại Vinmec nhưng không biết chi phí ở đây như thế nào? Bao gồm các xét nghiệm gì?

Mong được AloBacsi tư vấn.

(Trịnh Thị Hồng Thảo - thaohong...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào chị,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Vinmec có triển khai nhiều gói khám sức khoẻ tổng quát, trong đó có gói dành riêng cho trẻ em, giá khoảng 2,5 triệu đồng.

Trong đó bao gồm các dịch vụ: Khám nội khoa tổng quát (kiểm tra huyết áp, cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI); Khám mắt; Khám răng; Khám tai mũi họng; Xét nghiệm sinh hoá (protein, Albumin; Đo chức năng gan; Định lưỡng kẽm; Vitamin D, Canxi; Sắt huyết thanh; Tổng phân tích nước tiểu); Kiểm tra chức năng thận; Đường máu; Huyết học; Chẩn đoán hình ảnh (chụp tim phổi, siêu âm ổ bụng)...

Hiện, hệ thống Vinmec có rất nhiều chi nhánh như: Vinmec Times City, Vinmec Cenntral Park, Vinmec Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Sài Gòn...

Vì chị không cung cấp thông tin chi tiết về nơi sinh sống nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn. Chị có thể gửi thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở Vinmec mà chị dự định đến khám cho bé nhé!

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

ThS.BS Trương Hoàng Minh tư vấn về bệnh nam khoa và thận niệu

ThS.BS Trương Hoàng Minh tư vấn về bệnh nam khoa và thận niệu

Chiều thứ sáu 27/4, ThS.BS Trương Hoàng Minh - trưởng khoa Ngoại niệu - ghép thận, BV Nhân dân 115 sẽ tư vấn về bệnh nam khoa và thận niệu với bạn đọc AloBacsi.

Nấm mỡ

Các kiểu kết hợp thuốc cực kỳ nguy hiểm!

Dùng thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ - điều này thì ai cũng biết. Tuy nhiên, ở nước ta, nhiều người thường tự đoán bệnh.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983