Logo Alobacsi
Câu hỏi:

Làm sao để được PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp - chuyên khoa Da liễu khám bệnh?

Được hỏi bởiMỹ Cẩm - mycam..****@gmail.com 18/11/2017 01:13
Chào AloBacsi,

Xin quý bác sĩ cho tôi biết địa chỉ phòng khám chuyên khoa Da liễu của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp. BS có khám tại BV hay chỉ phòng mạch thôi vậy? Chân thành cảm ơn.

(Mỹ Cẩm - huyện Bình Chánh, TPHCM)
Chào bạn Mỹ Cẩm,

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp hiện là giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu - Đại học Y dược TPHCM, trưởng phòng khám Da liễu - BV Đại học Y dược TPHCM.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh da liễu và laser thẩm mỹ, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp được giới chuyên môn đánh giá cao về nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp còn được biết đến là chuyên gia hàng đầu về Laser thẩm mỹ Da & Chăm sóc da Công nghệ cao. Với sự am hiểu các công nghệ thẩm mỹ da hiện đại cùng tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của chính mình.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp

Từ năm 2004 đến nay, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đã công bố hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học trên các Tạp chí Y học có uy tín trong và ngoài nước.

Hiện, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp khám bệnh vào chiều thứ 3 hàng tuần tại Phòng khám chăm sóc da - BV Đại học Y dược TPHCM.

Ngoài ra, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp đang phụ trách Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp. Mời bạn tham khảo:

Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp
547A đường 3/2, Phường 8, Quận 10, TPHCM
ĐT: 028 3957 2401 - 028 3957 2402
Hotline: 0938 23 1616
Email: pgstslengocdiep@gmail.com
Website: www.thammyvienngocdiep.com

Thân ái,
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7