Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phòng mạch tư vấn điều trị cai nghiện của BS.CK2 Huỳnh Thanh Hiển

Được hỏi bởi BTV - Hienngol****@gmail.com
Quan tâm
13/03/2018 23:48
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe AloBacsi.vn xin được giới thiệu đến quý bạn đọc phòng mạch tư vấn điều trị cai nghiện của BS.CK2 Huỳnh Thanh Hiển - Trưởng khoa khoa T3 - BV Tâm thần TPHCM - Cơ sở Lê Minh Xuân.

Thưa quý bạn đọc,

Cái tên BS Huỳnh Thanh Hiển không còn lạ gì với nhiều cư dân mạng ở TPHCM. Ông chính là người mang ý tưởng "Ly cà phê trên tường" từ một quán cà phê ở Venice về Sài Gòn, cùng BS Võ Xuân Sơn biến nó thành Dĩa cơm trên tường - một quỹ tặng các bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo, hầu hết ở tỉnh xa, vốn đã quá gieo neo khi xa nhà lên Sài Gòn chữa bệnh.

BS.CK2 Huyền Thanh Hiển trong chương trình đào tạo học thuật

Dần dần, các chương trình đêm nhạc Blouse trắng (bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng... cùng cộng đồng ca hát để quyên góp cho quỹ) phát triển và trở thành một điểm thư giãn tinh thần cuối tuần của những người quan tâm tại Sài Gòn.

Bạn bè vẫn gọi BS Huỳnh Thanh Hiển là "bác sĩ có cánh", từ một câu trêu chọc trên facebook của ông sau vụ đi xin băng vệ sinh. Câu đùa ấy còn chứa một hàm ngôn nữa: Những người trong trẻo, vô tư làm việc tốt cho cộng đồng luôn có một phần của chất thiên sứ trong trái tim.

Dưới đây là thông tin địa chỉ phòng mạch của BS.CK2 Huyền Thanh Hiển, AloBacsi xin được thông tin đến quý bạn đọc:

Phòng mạch tư vấn điều trị cai nghiện của BS.CK2 Huỳnh Thanh Hiển
Trưởng khoa khoa T3 - BV Tâm thần TPHCM - Cơ sở Lê Minh Xuân
278A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM
ĐT: 0943.717.221 - 0903.717.221
Email: hien250862@gmail.com
Giờ làm việc:
- Thứ 2 - thứ 6: 16g30 - 19g
- Thứ 7 - Chủ nhật: 8g - 11g

Thân ái,

Danh bạ ngành y

Carisoprodol có thể gây nghiện

Carisoprodol tôi là một thuốc giãn cơ. Thuốc tác dụng bằng cách ức chế sự truyền điện trong dây thần kinh hệ lưới não và trong tủy sống. Tôi nằm trong diện thuốc phải kê đơn.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7