Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đau bụng, ra huyết trắng lẫn máu sau bóc tách u bì buồng trứng?

Được hỏi bởiTrần Thị Như Ngọc - ngoc.tn****@gmail.com 12/11/2017 12:23
Thưa BS,

Tôi nay 24 tuổi và chưa lập gia đình cũng như quan hệ tình dục. Tôi đã phẫu thuật nội soi bóc tách u bì buồng trứng (u quái trưởng thành) khoảng 5cm.

Trước ngày phẫu thuật tôi có bị ra huyết trắng lẫn máu một tí, sau khi phẫu thuật thì ra nhiều hơn khoảng mấy ngày rồi ngưng. Tôi phẫu thuật đã 2 tháng rồi, theo dõi thì vẫn còn ra huyết trắng lẫn máu kèm đau bụng như lúc chưa phẫu thuật. Liệu tôi có bị tái phát lại không? Nếu bị thì có phẫu thuật lần nữa không?

Cám ơn BS.

(Như Ngọc - Q.8, TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

U bì thường lành tính và ít tái phát. Tuy nhiên vẫn có thể những nang bì nhỏ theo thời gian sẽ tiếp tục phát triển, bạn vẫn cần đi khám định kỳ để kiểm tra u buồng trứng.

Bạn có huyết trắng và đau bụng, bạn nên đi tái khám để kiểm tra xem có viêm nhiễm gì hay không? Bạn mới mổ u nang thời gian ngắn ít có khả năng tái phát.

Thân mến!
TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, hiện tượng Hikikomori có phải là bệnh tâm lý?

AloBacsi ơi, hiện tượng Hikikomori có phải là bệnh tâm lý?

Móng chân bị bong mọc lại trong bao lâu, bỏng pô xe có nên bôi povidine, hiện tượng Hikikomori, phẫu thuật rốn lồi, thận đa nang, bà bầu dùng dầu gội trị gàu... là nội dung tư vấn của BS Tố Uyên.

Nấm mỡ

Sự khác nhau giữa các loại thuốc tẩy giun

BS cho cháu hỏi, Fugacar, Zentel, Mebendazol... các thuốc tẩy giun sán này có gì khác nhau? (Mạnh Quân - lemanh...@gmail.com).

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7