Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Mỗi khi thời tiết thay đổi, em thường bị choáng?

Được hỏi bởiQuoc Duy - tranquocd****@gmail.com 17/11/2017 23:58
Dạ chào BS,

Trong mùa mưa bão hay thời tiết thay đổi, em thường hay bị choáng, có lúc bị tím người (không có cảm giác, không biết gì).

Em để ý, mỗi khi hệ tiêu hóa (đường ruột) của em không bình thường (yếu, mệt bụng) là em thường hay bị choáng.

Xin BS tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nếu thật sự em có những cơn ngất không biết gì cả thì đây là một triệu chứng rất nguy hiểm, buộc phải vào bệnh viện để kiểm tra, xác định nguyên nhân và điều trị thích hợp sớm.

Nguyên nhân gây những cơn ngất như vậy có thể do bệnh tim (như nhịp nhanh, nhịp chậm, tụt huyết áp…), có thể do nguyên nhân khác như (ngất phản xạ, tụt đường huyết…).

Trong trường hợp này, tốt hơn hết em nên đến khám tại bệnh viện chuyên về Tim mạch, hoặc tại bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Tim mạch và Thần kinh để được kiểm tra toàn diện, sớm xác định bệnh, em nhé!

Thân mến!

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

Chiều nay 21/3, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tiếp tục tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ
Mabio

Thuốc ngừa thai cho đàn ông sắp thành hiện thực

Một viên thuốc chứa loại hoóc môn có tên DMAU có tác dụng làm giảm lượng testosterone và các hoóc-môn khác có trách nhiệm sản xuất tinh trùng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào đang được nghiên cứu ở Mỹ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983