Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thời gian và chi phí điều trị đứt dây chằng delta cổ chân?

Được hỏi bởinguyễn xuân bình - nguyenxuanbin****@gmail.com 20/11/2017 17:03
Xin bác sĩ cho hỏi, con tôi đi khám được chẩn đoán đứt dây chằng delta cổ chân, nếu chuyển viện về BV Chấn thương chỉnh hình thì chi phí điều trị và thời gian điều trị bao lâu? Do cháu đang còn đi học (lớp 10). Xin cảm ơn.

(Nguyễn Xuân Bình - nguyenxuanbinh...@gmail.com)
Chào Xuân Bình,

Nếu đúng là em bị đứt dây chằng delta cổ chân thì bác sĩ sẽ sớm phẫu thuật cho em.

Việc thực hiện phẫu thuật sẽ được tiến hành dưới kính hiển vi khoảng vài tiếng đồng hồ. Thường, đối với trường hợp này sẽ được theo dõi khoảng dưới 1 tuần và hướng dẫn tập vật lí trị liệu, sau đó bệnh nhân có thể được xuất viện. Thời gian bình phục hoàn toàn từ 2-5 tháng.

Chi phí phẫu thuật dao động vào khoảng 16 - 30 triệu đồng, chưa qua chi trả của BHYT. Em nên xin giấy chuyển viện để được BHYT đồng chi trả theo đúng chế độ.

Hình minh họa. Nguồn Internet

Em cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và có phương pháp luyện tập cụ thể cho trường hợp chấn thương của mình. Ngoài ra, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp em dễ dàng theo dõi tiến triển của vết thương và có biện pháp hỗ trợ để tăng khả năng hồi phục hoàn toàn.

Chúc em sớm hồi phục và vui khỏe.

Thân mến,

TheoAloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Nấm mỡ

Sử dụng kháng sinh khi mang thai: Những lưu ý cần thiết

Các loại thuốc được sử dụng để chống lại tình trạng nhiễm vi khuẩn được gọi là kháng sinh, dùng để chống nấm được gọi là thuốc chống nấm và dùng để chống virus được gọi là thuốc kháng virus.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7