Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay tại BV Trung ương Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Trần Vương Lan - lanvuong4****@gmail.com
Quan tâm
03/05/2018 12:25
Tôi muốn nhờ AloBacsi tìm hiểu giúp chi phí phẫu thuật hội chứng ống cổ tay tại BV Trung ương Cần Thơ.

(Trần Vương Lan - 48 tuổi, Cần Thơ)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Lan thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi.

Không biết trường hợp của chị đã có chỉ định phẫu thuật của các bác sĩ chuyên khoa chưa? Vì hội chứng ống cổ tay nếu ở giai đoạn sớm thì có thể điều trị bằng thuốc đặc trị, đeo nẹp tay hỗ trợ, ngưng làm động tác có thể làm nặng triệu chứng và bài tập điều trị đặc biệt.

Khi trường hợp điều trị nội khoa không cải thiện hoặc đã có dấu hiệu teo cơ mô cái, kết quả đo EMG ở mức độ nặng, các bác sĩ sẽ cân nhắc việc phẫu thuật (mổ hở hay mổ nội soi) để ngăn chặn tình trạng tổn thương thần kinh không hồi phục.

Trong đó, mổ nội soi để điều trị hội chứng ống cổ tay là phương pháp có nhiều ưu điểm hơn cả, chẳng hạn như: Phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít đau; có thể vô cảm bằng gây tê tại chỗ hay tê vùng thần kinh ở nách; Người bệnh có thể về ngay sau mổ; Sẹo mổ nhỏ khoảng 0,5cm; Ngay sau mổ có thể có hiệu quả giảm tê ngay; Ðộ an toàn cao hơn và tỷ lệ tái phát rất thấp...

Do đó, hiện tại chị nên đến BV Trung ương Cần Thơ để được thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết (nếu có), từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho chị hướng điều trị, chi phí phù hợp với người bệnh.

Nếu chị có chỉ định phẫu thuật của bác sĩ thì chi phí tại BV Trung ương Cần Thơ khoảng 2,2 triệu đồng. Phẫu thuật này được BHYT chi trả chị nhé!

Để biết thêm chi tiết, bác có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được hướng dẫn thêm:

BV Trung ương Cần Thơ
315 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
ĐT: 0292 3820 071
Website: bvtwct.vn

Chúc bác sớm khỏe.

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

Thuốc nào trị cảm cúm hiệu quả?

Cảm cúm là một bệnh rất thường gặp, gây cảm giác mệt mỏi, khó chịu và người bệnh thường có xu hướng tự mua thuốc về điều trị. Vậy các thuốc nào được dùng và không nên dùng trong trường hợp này.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7