Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tôi bị mệt tim, khám bệnh tại khoa nào ở BV Nhân dân 115?

Được hỏi bởi Bạn đọc - tranminhq****@gmail.com
Quan tâm
18/05/2018 15:47
Xin chào bác sĩ,
Tôi có chút thắc mắt về việc khám bệnh ở BV Bệnh viện 115:
- Tôi hay bị mệt tim thì phải khám ở khoa nào?
- Chi phí khám bệnh và xét nghiệm khoảng bao nhiêu tiền?
Tôi mong sớm nhận được phản hồi của bệnh viện.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bác,

Trước tiên bác cần đăng kí khám bệnh tại Khoa Khám bệnh hoặc Khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch sẽ thăm khám cho bác nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác. Chi phí khám bệnh là 100.000 đồng, các cận lâm sàng khác khoảng từ 1 triệu đồng, chưa tính thêm các phát sinh khác.

BS.CK2 Thái Thị Mai Yến - Phó khoa Tim mạch tổng quát - BV Nhân dân 115 trực tiếp khám, tư vấn và giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân.

Một số xét nghiệm và chi phí cụ thể, bác có thể tham khảo: Holter điện tâm đồ hoặc huyết áp (191.000 đồng), Siêu âm tim gắng sức (576.000 đồng), Siêu âm Doppler màu tim/mạch máu (211.000)...

Cần phải tìm chính xác nguyên nhân gây mệt tim cho bác là gì. Sau khi khám bệnh, bác có thể được chỉ định, nhập viện tại khoa Tim mạch tổng quát để làm các xét nghiệm chuyên sâu.

Hiện, BV Nhân dân 115 đã có đến 5 khoa chuyên về tim mạch, bao gồm các khoa: Tim mạch can thiệp; Tim mạch tổng quát; Nhịp tim học; Hồi sức tim mạch; Phẫu thuật tim - Lồng ngực mạch máu. Đặc biệt, khoa Nhịp tim học - BV Nhân dân 115 là khoa loạn nhịp đầu tiên ở Việt Nam được thành lập chuyên về chẩn đoán chuyên sâu, áp dụng những tiến bộ y học trên thế giới vào chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ ba

Chiều thứ ba 19/6, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương online tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

 

Thuốc Cefuroxim 500mg và Califarco có ảnh hưởng thai nhi?

Em có thai được 35 tuần, đi khám BS cho em thuốc cefuroxim 500mg với califarco để uống. Cho em hỏi thuốc đó có ảnh hưởng tới em bé không ạ? Em cảm ơn.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7