Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Khám và tư vấn HIV/AIDS với BS Bùi Thanh Bình, cần đến đâu?

Được hỏi bởi B.M.H - bui****@gmail.com
Quan tâm
21/12/2017 16:25
Cách đây 2 ngày, em có quan hệ tình dục không an toàn, đọc báo đâm ra thấy lo nhiễm HIV quá AloBacsi ạ. Em tìm hiểu thì BS Bùi Thanh Bình có phòng khám và tư vấn cả HIV nữa. Em muốn khám mà chưa biết địa chỉ và cách liên lạc như thế nào? Mong nhận được sự giúp đỡ.

Chân thành cảm ơn!

B.M.H - buih...@gmail.com
Chào bạn,

BS Bùi Thanh Bình tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa 1 - Truyền nhiễm - Đại học Y Dược TPHCM. Từ năm 2001 ông tham gia công tác phòng chống HIV/AIDS với vai trò là một cán bộ chuyên trách HIV/AIDS. Đến năm 2004 ông là giám sát viên Chương trình Tiếp cận cộng đồng, Dự án Dự phòng và chăm sóc HIV/AIDS (LIFE-GAP). Ngoài ra, BS Bình còn được mời làm chuyên gia tư vấn HIV/AIDS và các bệnh truyền nhiễm cho Trung tâm Truyền thông sức khỏe UCare Việt tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm gần 20 năm công tác trong ngành y tế, trong đó hơn 16 năm trong lĩnh vực HIV/AIDS, BS Bình đã tham gia nhiều hoạt động tiếp cận, tư vấn, điều trị bệnh nhân HIV/AIDS và đã mang lại nhiều kết quả tốt, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen.

Diễn đàn tuvanhiv.vn và diendanhiv.net do BS Bình sáng lập và tư vấn đã góp phần đưa thông tin về dự phòng lây nhiễm, xử trí phơi nhiễm và điều trị HIV/AIDS theo đúng chuyên môn quy định đến với mọi người.

Bạn cần lưu ý, bác sĩ chỉ khám bệnh cho bệnh nhân đã gọi điện đăng ký ngày giờ khám bệnh để có thời gian khám bệnh và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân. Tránh trường hợp bệnh nhân tự đến khi bác sĩ bận đi công tác khác không có ở phòng khám, vì vậy nên gọi điện đăng ký trước để xếp lịch khám chu đáo và được bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

Bên cạnh đó, BS Bình cũng đã hướng dẫn một lưu ý để tiết kiệm chi phí khi gọi vào tổng đài 1900 6191 nên gọi ngoài giờ hành chính, tức là sau 17g - 24g mỗi ngày, riêng thứ 7 và chủ nhật thì gọi từ 6g - 24g. Tuy nhiên, có khi gọi vào những giờ này nhưng vẫn không gặp được bác sĩ thì có 2 lý do: một là lúc đó bác sĩ đang khám bệnh tại phòng khám, hai là bác sĩ đang nghe cuộc gọi khác nên không nghe cuộc gọi đến cùng lúc.

Trong trường hợp, BS Bình đi công tác không thể liên hệ qua 1900 6191, bạn có thể gọi vào hotline 0911 009 900. Tuy nhiên, đây là số tư vấn theo yêu cầu nên sẽ có phí theo hướng dẫn.

Trong trường hợp khẩn cấp vì hành vi nguy cơ phơi nhiễm xảy ra trong 72 giờ đầu hoặc bạn đang hoang mang vì bạn nhận được kết quả HIV không như mong muốn (dương tính), bạn gọi vào số 012.98.98.08.08 để được tư vấn miễn phí, không quy định giờ giấc. Bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám BS Bình cũng được tư vấn miễn phí qua số này.

Phòng Khám Nội Tổng Hợp - BS Bùi Thanh Bình

Phòng Khám 1: Số 106Đ, ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An (gần Trạm Dừng chân Cao tốc TPHCM - Trung Lương, cây xăng Thái Sơn).
Phòng Khám 2: P.4, Q.8, TPHCM
Điện thoại đăng ký khám bệnh ở phòng khám 1 và phòng khám 2: 012.98.98.08.08
Email: tuvanhiv.vn@gmail.com - Zalo: 0911009900.
Khám bệnh ngoài giờ đến 21g mỗi ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Trân trọng,

Danh bạ ngành y

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

BS Lan Hương tư vấn chiều thứ tư

Chiều nay 23/5, BS.CK1 Nội tổng quát Cao Thị Lan Hương tư vấn từ 17g-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 0936 551 460 để gặp BS Hương trong khung thời gian này.

Nấm mỡ
Tỏi Đông Á

4 sự phối hợp thuốc nên tránh

Đôi khi, kể cả những người khỏe mạnh nhất cũng thường quên mất rằng, việc phối hợp các loại thuốc, thực phẩm chức năng và các loại thuốc không kê đơn mà không hỏi ý kiến bác sỹ có thể dẫn đến những tương tác thuốc gây chết người.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7