Logo Alobacsi

Học viên cai nghiện bỏ trốn, trộm dao đi cướp xe máy người dân

Khi đang lấy cắp chiếc xe máy, Tuyên bị dân chúng phát hiện, ngăn cản. Để chống trả, hắn ta đã dùng dao đe dọa và cướp chiếc xe máy bỏ chạy.

hoc vien cai nghien bo tron trom dao di cuop xe may nguoi dan - anh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, vào khoảng 10h30 ngày 28/9, Nguyễn Văn Tuyên (SN 1989, trú tại xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương - là học viên cai nghiện bắt buộc của Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Hải Dương) được cán bộ Trung tâm đưa đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. 

Trong quá trình khám bệnh, Tuyên lợi dụng sơ hở của cán bộ trông giữ, lấy trộm 1 con dao tại nhà bếp của bệnh viện rồi bỏ trốn.

Khi ra tới cổng bệnh viện, hắn ta lấy cắp chiếc xe mô tô BKS 34L3-1430, trị giá khoảng 1.000.000 đồng của anh Phan Quốc Hoàn (SN 1995, trú tại phường Tân Bình, TP Hải Dương).

Trong khi đang thực hiện hành vi, đối tượng bị dân chúng phát hiện, ngăn cản. Để chống trả, y đã dùng dao đe dọa và cướp chiếc xe máy trên bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương đã tiến hành truy bắt đối tượng, thu hồi chiếc xe máy tại nhà riêng của Tuyên và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Theo Tri thức trẻ

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7