Trân trọng cảm ơn ThS.BS Trần Anh Tuấn - P. Giám đốc Y khoa, BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn bền bỉ tư vấn hơn 4 năm qua
4 5 24

Trân trọng cảm ơn ThS.BS Trần Anh Tuấn - P. Giám đốc Y khoa, BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn bền bỉ tư vấn hơn 4 năm qua

Tháng 3/2012, AloBacsi vui mừng chào đón ThS.BS Trần Anh Tuấn - P. Giám đốc Y khoa, Trưởng Ban nghiên cứu Khoa học và Đào tạo BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn chính thức tham gia tư vấn.

Từ đó đến nay, trải qua gần 5 năm cộng tác, BS Trần Anh Tuấn đã giải đáp hàng ngàn thắc mắc của bạn đọc liên quan đến bệnh lý phụ, sản khoa.


Với ông, mỗi câu hỏi bạn đọc gửi đến là tâm tư là mong mỏi hồi đáp ân cần và chính xác, do đó, ông chăm chút cho từng câu trả lời gửi đi
Ông chăm chút kỹ cho từng câu trả lời gửi đến bạn đọc

Trên cương vị phó giám đốc Y khoa bệnh viện phụ sản lớn, ông vẫn dành thời gian trả lời rất cận kẽ các câu hỏi của bạn đọc.

Ngắn gọn. Đi thẳng vào vấn đề. Các câu trả lời của BS Tuấn luôn cung cấp những thông tin chính xác, khoa học cho từng vấn đề bạn đọc hỏi. Đã có những lần, biên tập viên của AloBacsi sửa một vài từ cho câu trả lời mềm mại hơn, nhưng vị BS này không đồng ý - vì sự chính xác, khoa học mới là điều quan trọng nhất.

Thay mặt bạn đọc, AloBacsi xin tri ân sự bền bỉ đáng quý của BS Trần Anh Tuấn trong suốt hơn 4 năm qua.

BS Trần Anh Tuấn - chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm
BS Trần Anh Tuấn - chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Không chỉ tư vấn rất dễ hiểu, tận tình, trong khám bệnh trực tiếp ông có tiếng là vị bác sĩ nhã nhặn, ôn tồn với bệnh nhân. Trên các diễn đàn chia sẻ của chị em đều có nhận xét chung là “BS Trần Anh Tuấn khám rất kỹ, nhẹ nhàng và hay ân cần dặn dò bệnh nhân”.

Thứ 4 tuần tới ngày 2/11, ThS.BS Trần Anh Tuấn, sắp xếp được lịch trực và dành cho bạn đọc buổi Tư vấn trực tiếp từ 14-16g tại Văn phòng AloBacsi.

Mời bạn đọc gửi các thắc mắc về sản phụ khoa để được BS Tuấn giải đáp.

Một lần nữa, thay mặt bạn đọc trân trọng cảm ơn ThS.Bs Trần Anh Tuấn về những tháng ngày ông dành thời gian để tư vấn cặn kẽ và hết lòng giải thích các thắc mắc về bệnh tật cho bạn đọc AloBacsi.

Trân trọng cảm ơn ông.

AloBacsi.vn


Xem thêm:

>>> ThS.BS Trần Anh Tuấn trả lời 50 câu hỏi về Sản khoa

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Chiều 30/4, một số công ty gas tại TP.HCM như Saigon Petro, Pacific Petro gas…thông báo giá gas bán lẻ áp dụng từ ngày 1/5/2017 giảm 22.500 đồng/bình 12kg so với đầu tháng 4/2017.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chủ nuôi bị phạt tới 3 triệu đồng nếu vứt động vật mắc bệnh, chết ra môi trường. Tổ chức, cá nhân bị phạt 15-20 triệu đồng nếu phổ biến ảnh cá nhân người mẫu có nội dung phản cảm.