AloBacsi và báo Bà Rịa Vũng Tàu chính thức ký thỏa thuận hợp tác
4 5 24

AloBacsi và báo Bà Rịa Vũng Tàu chính thức ký thỏa thuận hợp tác

Phối hợp mời chuyên gia giao lưu trực tuyến, hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin y tế, chăm sóc sức khỏe cho bạn đọc, kết nối bác sĩ đúng chuyên khoa, tổ chức khám bệnh từ thiện…

Đó là những nội dung cơ bản trong thỏa thuận hợp tác được ký kết chính thức giữa báo Bà Rịa Vũng Tàu và Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn.

Sau một loạt các hoạt động phối hợp vì sức khỏe cộng đồng - giữa báo Bà Ria Vũng Tàu và AloBacsi - gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, bước sang đầu năm mới Tổng biên tập báo Bà Rịa Vũng Tàu đã cùng AloBacsi đặt bút ký thỏa thuận hợp tác.

aa
Năm qua, AloBacsi cùng báo Bà Rịa Vũng Tàu hai lần tổ chức đoàn khám bệnh từ thiện cho gần 1000 bà con các huyện nghèo của tỉnh
Năm qua, AloBacsi cùng báo Bà Rịa Vũng Tàu hai lần tổ chức đoàn khám bệnh từ thiện cho gần 1000 bà con các huyện nghèo của tỉnh

Nội dung chính của việc hợp tác chính là: phối hợp truyền thông, giáo dục sức khỏe, hướng dẫn cho người dân Bà Rịa Vũng Tàu tăng cường hiểu biết về y tế, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức mời các chuyên gia y tế tham gia giao lưu trực tuyến, hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin y tế bổ ích, chăm sóc sức khỏe cho bạn đọc Bà Rịa Vũng Tàu, kết nối bác sĩ đúng chuyên khoa, tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu, vùng xa…

Đội ngũ 300 chuyên gia y tế, gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong cả điều trị và tư vấn sức khỏe của AloBacsi sẵn sàng tiếp nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cho các thắc mắc của người bệnh - bạn đọc từ “đầu cầu” Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự kiến, khởi động cho năm mới, hai bên sẽ cùng tổ chức thăm, tặng quà và khám bệnh, phát thuốc cho các trung tâm nuôi dưỡng người già, tàn tật, neo đơn của tỉnh.

Tinh thần của việc hợp tác, như lời chúc tết của bà Lê Thị Xuân, Phó tổng biên tập báo Bà Rịa Vũng Tàu: “Không ngại khó, không ngại cực. Sẵn sàng phối hợp với AloBacsi đưa bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám cho bà con không có điều kiện tiếp cận với y tế. Quan trọng nhất là tuyên truyền nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe của người dân. Cập nhật kiến thức mới nhất, kỹ năng y tế… sẽ giúp người dân tránh xa bệnh tật”.

AloBacsi.vn

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm