Mẹ & Con

Hoảng hồn với những cảnh cha mẹ đèo con trên phố

Thực tế là không quá khó để bắt gặp trên đường những pha cha mẹ cho con "làm xiếc" ngoài đường, và đương nhiên, điều này rất dễ khiến trẻ gặp nạn.

Những clip ghi lại hình ảnh các bậc phụ huynh bất cẩn, thậm chí liều lĩnh với sinh mạng của con trẻ khi tham gia giao thông khiến nhiều người không khỏi toát mồ hôi.

Bé trai nằm ngủ ngon lành trên yên xe

Bà mẹ cứ thế đi trên đường với tốc độ khá cao trong khi bé trai nằm ngủ ngon lành trên yên xe với tư thế: mặt ngửa lên trời, hai tay gối đầu, hai chân để chéo sang một bên.

Trong khi đó, người chủ phương tiện, được cho là mẹ, thì vẫn đang mải miết nghe điện thoại và chạy xe bằng 1 tay.


Nhiều người không khỏi thót tim với cảnh này bởi tai nạn rất dễ xảy ra khi bé giật mình hoặc cựa quậy.

Bố mẹ đèo con trai bằng cách cho đứng lên giá chở hàng

Bố mẹ ngồi chật chội trên xe, trong khi bé trai nhỏ tuổi đứng bám vào giá đèo hàng được gắn ngang chân chống xe. Hành động cực nguy hiểm này khiến nhiều người đi đường ngoái lại, tai nạn rất dễ xảy ra với bé.


Cộng đồng mạng đã mạnh mẽ chỉ trích hành động liều lĩnh này của ba mẹ bé.

Bé gái ngủ gật và ngã lăn ra trước đầu ô tô

Nhiều người toát mồ hôi hột khi xem clip này, chiếc xe đang chạy chậm, bé gái đầu gật gù về phía trước rồi giật mình ngã lăn xuống làn đường trong khi một chiếc ô tô đang chạy tới. Rất may, xe ôtô đi chậm nên vẫn kịp phanh lại và không có trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Đây là bài học thức tỉnh cho những bậc cha mẹ chủ quan, liều lĩnh khi đèo con nhỏ tham gia giao thông trên đường, một chút thiếu may mắn thôi có thể sẽ khiến họ ân ận suốt đời.


AloBacsi.vn
Theo Soha/ Trí thức trẻ
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • mang thai sau sinh mo can cach nhau bao lau

  Mang thai sau sinh mổ, cần cách nhau bao lâu?

  Sau khi sinh con bằng phương pháp phẫu thuật, bạn nên đợi ít nhất 6 tháng, thời gian lý tưởng mang thai lại sau khi sinh mổ là 24 tháng để giảm thiểu thấp nhất rủi ro có thể xảy ra cho cả mẹ lẫn con.
  09/10/2019 14:31 Mẹ & Con
 • me bau bi tieu chay phai lam sao

  Mẹ bầu bị tiêu chảy, phải làm sao?

  Trong khi rất nhiều các thai phụ phàn nàn về chứng táo bón khi mang thai, thì cũng có những mẹ bầu khác lại gặp vấn đề ngược lại - tiêu chảy. Tiêu chảy thông thường không nghiêm trọng, nhưng nếu không cẩn trọng, nó có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối.
  08/10/2019 13:32 Mẹ & Con