Logo Alobacsi

Hình ảnh xúc động trong lễ tang 4 chiến sĩ hy sinh

"Cả khu phố khi hay tin ai cũng bất ngờ và vô cùng đau xót trước sự mất mát của gia đình đại tá Đức. Anh Đức sống rất tình cảm, cả khu phố ai cũng yêu mến".
hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 1
Người phụ nữ này không cầm được nước mắt khi đứng trước di ảnh của các chiến sĩ hy sinh tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM).

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 2
Hàng ngàn người có mặt rất sớm tại nhà tang lễ, họ không nén được cảm xúc khi vào dâng hoa và chia buồn cùng gia quyến. Bà Đoàn Thu Sim (60 tuổi, cùng tổ dân phố với đại tá Đức) chia sẻ: "Ngày hôm trước chú Đức đi dự đám cưới rồi vào đơn vị luôn để sáng mai bay sớm nhưng không ngờ chú ấy lại không về với vợ con nữa".

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 3
Ánh mắt ngơ ngác của em nhỏ cùng với những giọt nước mắt đau buồn người thân trước sự ra đi quá đột ngột của người chồng, người cha.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 4
Sự chia sẻ đầy chân tình của đồng đội các anh là niềm an ủi lớn nhất với gia đình. Bà Đoàn Thu Sim (60 tuổi, cùng tổ dân phố với đại tá Đức) chia sẻ gia đình đại tá Đức sống rất tình cảm, cả khu phố ai cũng yêu mến. Hôm nay hội phụ nữ khu phố tập trung tới để viếng anh và 3 chiến sỹ, động viên gia đình, vợ con chiến sĩ vượt qua nỗi đau.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 5
Khoảnh khắc đau buồn này sẽ mãi mãi in sâu trong lòng những người đồng đội ở lại. Các quân nhân hy sinh đã được thăng cấp: thượng tá Trần Văn Đức, Chủ nhiệm bay của Trung đoàn không quân 917 lên đại tá; thiếu tá Lê Hồng Quân, phi công kiêm dẫn đường trên không lên trung tá; trung uý Nguyễn Việt Cường, phi công đang đào tạo lái chính, lên thượng úy.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 6
Thân nhân các chiến sĩ tại nhà tang lễ.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 7
Nhiều người bị kiệt sức.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 8
Người thân, đồng đội sẽ luôn nhớ về các anh...

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 9
Hình ảnh khiến nhiều người có mặt tại lễ truy điệu nghẹn ngào.

hinh anh xuc dong trong le tang 4 chien si hy sinh - anh 10
Ông Huỳnh Thành Lập - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM đến chia buồn cùng gia quyến các liệt sỹ.

Bạn cần biếtTự ý sử dụng thuốc chống say tàu xe có thể làm rối loạn chức năng gan, thận

Hiện đang vào mua du lịch, nhiều người do sợ say xe nên đã tự ý mua thuốc chống say tàu xe để uống nhưng theo các bác sĩ không nên lạm dụng loại thuốc này.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7