Logo Alobacsi

Hiến tinh trùng, những điều cần biết

Ngày nay, việc hiến tinh trùng đã trở nên phổ biến và đóng góp rất lớn trong ngày y học sinh sản hiện đại. Chất lượng tinh trùng của đàn ông hiến tặng đóng vai trò rất quan trọng.

hien tinh trung nhung dieu can biet - anh 1

1. Phải kiểm tra sức khỏe

Điều kiện tiên quyết người hiến tinh trùng phải đảm bảo đó là họ phải có sức khỏe tốt. Họ phải được kiểm tra nguy cơ mắc ung thư, tiểu đường, HIV, viêm gan B và C cũng như các loại bệnh mãn tính khác.

2. Người hiến không quá 40 tuổi

Giới hạn tuổi cho người hiến tinh trùng cũng đã được xác định. Mặc dù phần lớn thanh niên thực hiện công việc này nhưng 40 tuổi là mốc tối đa.

3. Thể dục

Việc tập thể dục sẽ ảnh hưởng có lợi nhất định đến sức khỏe tổng quát của người đàn ông, cũng như làm tăng chất lượng tinh trùng. Vậy nên, những ai có ý muốn thực hiện việc này thì trước hết hãy tập thể dục đều đặn.

4. Danh tính được giữ bí mật

Ở một số quốc gia, phần lớn người hiến tặng tinh trùng phải được giữ bí mật danh tính. Ngoài ra, những người nhận tinh trùng không được phép gặp hay liên lạc gì với người hiến tặng.

Theo Đăng Trình - Thế giới Tiếp thị

Bạn cần biết

Những thuốc cần thiết khi đi du lịch

Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch, đi xa của các gia đình. Và trong hành trang ấy, túi thuốc là không thể thiếu để ứng phó kịp thời với những chứng bệnh thông thường có thể xảy ra… Vậy trong túi thuốc đó bao gồm những loại gì.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7