Logo Alobacsi

Hết vé online trận Việt Nam - Philippines

25.000 vé trực tuyến do LĐBĐ Việt Nam phân phối đã được "tẩu tán" sạch sẽ.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết trước 12h hôm nay (tức ngày 29/11), vé online đã được bán hết.

het ve online tran viet nam philippines - anh 1Thông báo hết vé trận Việt Nam - Philippines trên một trong bốn trang web bán vé online của VFF. Ảnh chụp màn hình.


Từ 10h hôm qua, VFF bắt đầu bán online vé trận bán kết lượt về của Việt Nam. Theo thông báo trước đó, có 25.000 vé được phân phối qua hình thức này, trên bốn trang web: vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vnvebongda.vff.org.vn. Vé có bốn mức giá là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mỗi lần đặt lệnh chỉ được mua 4 vé cùng mệnh giá và người mua phải có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người, các trang bán vé online đều ở trong tình trạng không thể truy cập, hoặc hiển thị thông báo chờ lệnh mua khác hoàn tất. Nhiều người hâm mộ chờ đợi hàng giờ nhưng vẫn không thể mua, dẫn đến hoang mang, bất bình và nghi ngờ về cách bán của VFF. Một số thậm chí còn kéo đến trụ sở VFF ở đối diện sân Mỹ Đình để khiếu nại.

Theo ông Hoài Anh, VFF lường trước tình trạng này, nhưng lượng truy cập vượt lên rất nhiều lần so với lượng vé có thể đáp ứng. "Trong ngày hôm qua, có khoảng 2,7 triệu lượt truy cập. Trong đó, những lúc cao điểm, có 130.000 lệnh được đưa ra đồng thời. Do đó, việc phải xếp hàng trên mạng để đợi lệnh được thực hiện là bình thường", ông nói. 

het ve online tran viet nam philippines - anh 2Sân Mỹ Đình hứa hẹn lại đỏ rực khi Việt Nam tiếp Philippines ngày 6/12. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi khẳng định không có hiện tượng sập mạng. Lúc đầu, chỉ có thông báo đang chờ lệnh khác xử lý. Đó là điều bình thường", ông Hoài Anh phản bác các ý kiến cho rằng các trang bán vé của VFF bị sập. Tổng thư ký VFF cũng nhấn mạnh bán vé online là phương thức văn minh và mong người hâm mộ quen dần với phương thức này. "Với bất kỳ phương thức bán vé nào, cũng sẽ có người không mua được, và những người đó luôn thể hiện sự không hài lòng. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều cảnh xếp hàng mua vé ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, về tính trật tự và sự hợp tác khi có một sự kiện nóng xảy ra, họ tạo ra hình ảnh tốt hơn chúng ta. Do đó, chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hợp tác với phương thức mà ban tổ chức đưa ra".

Những người hâm mộ mua online thành công sẽ nhận vé từ ngày 30/11 tới ngày 2/12 theo hai hình thức: nhận qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trụ sở VFF (Mỹ Đình, Hà Nội).

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam với Philippines diễn ra trên sân Mỹ Đình lúc 19h30 ngày 6/12. Trận lượt đi giữa hai đội diễn ra trên sân Bacolod, Philippines lúc 18h30 Chủ nhật 2/12.

Theo VnExpress

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7