Bệnh viêm gan B của em tiến triển thế nào rồi, AloBacsi ơi?
4 5 24

Bệnh viêm gan B của em tiến triển thế nào rồi, AloBacsi ơi?

Em đã đi xét nghiệm kết quả như sau: HBeAg: Posivtive 1918 Anti HBe: Negative 5.88 HBV - DNA Taqman: 3747990 Hoặc là: 6.57 Log10. Xin hỏi bệnh tình của em đã phát triển như thế nào rồi ạ?

Chào BS,

Em gửi mail xin nhờ bác sĩ tư vấn giùm em về bệnh viêm gan B mà em đang mắc phải.

Em đã đi xét nghiệm ở Viện Pasteur và cho kết quả như sau: HBeAg: Posivtive 1918 Anti HBe: Negative 5.88 HBV - DNA Taqman: 3747990 Hoặc là: 6.57 Log10.

Xin hỏi bệnh tình của em đã phát triển như thế nào rồi và phương pháp điều trị ra sao? 3 tháng qua em đang dùng thuốc Tenofovir Stada. Xin chân thành cảm ơn BS. Chờ hồi âm từ BS. Trân trọng.

(Vy Alice - vy.alice…@gmail.com)


Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Tôi không khám bệnh trực tiếp cho em nên tôi không rõ em ở thể bệnh nào (thể hoạt động, thể người lành mang mần, thể ngủ yên). Nhưng với kết quả em cung cấp, đồng thời với thuốc em đang sử dụng thì rõ ràng tình trạng đáp ứng là không tốt. Do đó, em nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa gan mật để được tư vấn và xem xét lại chính xác thể bệnh hơn.

Thân mến!

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
Trưởng đơn vị Tiêu hóa Can Thiệp - BV Nguyễn Tri Phương

Từ hôm nay, bạn đọc có các thắc mắc về các bệnh viêm gan A, B, C, E; các biến chứng của viêm gan; rối loạn chức năng gan; cách giải độc gan; cách đọc các chỉ số men ganxin mời gửi câu hỏi để được PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, BS.CK1 Phù Dung Thái Biểu tư vấn.

Câu hỏi xin gửi về hệ thống Khám bệnh Online hoặc email:tuvan@alobacsi.vn.

Đây là hoạt động nằm trong Chuyên đề tư vấn “Hành trình chăm sóc gan” do AloBacsi phối hợp với nhãn hàng Naturenz của Công ty Dược phẩm Hậu Giang thực hiện.


 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm