Logo Alobacsi

Hà Tĩnh: Chồng mắc bệnh hiểm nghèo, vợ đi thả cá bị chết đuối

Thông tin từ Công an huyện Hương Sơn cho biết, đến thời điểm hiện nay thi thể của nạn nhân bị mất tích trên sông Ngàn Phố trong sáng 31/12 vẫn chưa được tìm thấy.
Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng ngày 31/12, trong lúc đang chèo thuyền đánh cá, 1 người phụ nữ đã bị rơi xuống sống Ngàn Phố đoạn chảy qua xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Một người dân chứng kiến kể lại, nạn nhân đã cố vùng vẫy nhưng có thể do không biết bơi nên chìm dần. Nhiều người dân tìm cách cứu nạn nhân nhưng không kịp. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Mai (SN 1962) trú tại xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

ha tinh chong mac benh hiem ngheo vo di tha ca bi chet duoi - anh 1
Thợ lặn tiến hành tìm kiếm thi thể bà Mai

Sau khi nhận được tin báo, gia đình cùng với lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến nay vẫn không thấy tung tích thi thể nạn nhân xấu số.

Được biết, hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Mai khá khó khăn. Chồng mắc bệnh hiểm nghèo. Tất cả đều trông vào nghề thả lưới đánh cá của bà Mai.
 
AloBacsi.vn
Theo Phượng Vũ - Dân trí
  • Từ khóa:

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7