Ảnh đẹp

Hà Nội mùa lá rụng bỗng trở nên đẹp hoàn hảo như một thước phim

Hà Nội những ngày giao mùa thế này đỏng đảnh thực sự, nhưng may mắn đây cũng là thời điểm Hà Nội có những nét đẹp rất riêng.
Mỗi một mùa đến với Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được một lần ngẩn ngơ trước muôn màu của thành phố này. Dù là mùa đông hay mùa hè, mùa xuân hay mùa thu, Hà Nội đều đẹp theo cách của riêng mình. Nhưng sẽ là tuyệt nhất nếu bạn có dịp ghé thăm Hà Nội vào những ngày giao mùa - những ngày khắp phố phường bỗng như được nhuộm một màu vàng ruộm nên thơ mà không kém phần sặc sỡ.

Từng đám lá vàng như nhuộm lại đất trời Hà Nội ngày giao mùa

Thời tiết khi mùa xuân chuyển giao sang mùa hè thực ra rất khó chịu. Sáng còn lất phất mưa phùn, trưa đến lại nắng chang chang xong có khi đêm muộn lại làm người ta phải co ro trong chăn ấm. Thế nhưng nhờ những gốc cây cao lớn dọc đường phố lần lượt thay lá, rải lớp lá khô vàng óng ánh xuống vỉa hè, kết hợp với màu nắng đầu tháng Tư mà mọi thứ trở nên hoàn hảo và dễ đón nhận hơn rất nhiều!Lá vàng không làm guồng quay của cuộc sống dừng lại nhưng có thể khiến nó trở nên thi vị hơn

Thật tuyệt làm sao khi thu trọn vào trong tầm mắt từng mảng từng mảng sắc vàng, thật thú vị làm sao khi bên tai nghe cứ xào xạc, xào xạc tiếng bước chân giẫm trên lớp thảm bằng lá. Những lúc thế này, người ta thấy xung quanh mình nhiều sức sống hơn!

Những cảnh tượng thế này khiến người ta cảm thấy muốn ra đường hơn, dẫu rằng thời tiết rất khó chịu

Từ người già...

... đến người trẻ đều phải lòng thứ sắc màu rực rỡ này của Hà Nội

Bên lề những bận bịu cuộc sống là những vẻ đẹp bạn khó lòng bỏ qua

Lá vàng lá đỏ trông có khác gì Hàn Quốc đâu nào

Ngay cả tiếng bước chân trên lá khô xào xạc cũng khiến người ta bất giác mỉm cười


Bình yên thực ra cũng chỉ đơn giản đến thế này!

Theo Helino
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật