BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Hà Nội: Hỗ trợ 30 triệu đồng cho 100 cặp vợ chồng có chỉ định làm thụ tinh ống nghiệm

Chào bác sĩ, Gia đình tôi có hoàn cảnh khó khăn, lấy nhau nhiều năm nhưng chưa có con. Tôi tìm hiểu thì thấy ở Sài Gòn có chương trình hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn nhưng không biết ở Hà Nội có chương trình như vậy không? Nếu có thì nên đến đâu? Xin cảm ơn. (Đỗ Thị Thanh Nhàn - Hà Nội)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thanh Nhàn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tại Hà Nội hiện có Bệnh viện Bưu điện sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của bệnh viện này. Mức hỗ trợ cụ thể là 30 triệu đồng/cặp vợ chồng.

Điều kiện và tiêu chuẩn cụ thể là vợ chồng vô sinh hiếm muộn, có chỉ định làm thụ tinh ống nghiệm của bác sĩ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm. Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (Bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu). Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân của 2 vợ chồng. Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.

Chị và bạn đọc có nguyện vọng tham gia chương trình có thể gửi hồ sơ về Bệnh viện Bưu điện - Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Điện thoại: 0888.488118. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 1/7 - 30/8/2019.

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.

Trân trọng!