Logo Alobacsi

Hà Nội: Cháy căn hộ trên tầng 7 chung cư mặt đường Xuân Thủy

Quan tâm
20/04/2018 22:16
Một vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra tại căn hộ trên tầng 7 chung cư Rivera Park 173 Xuân Thủy khiến nhiều người dân hốt hoảng chạy xuống.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, vào khoảng 16g chiều ngày 20/4 tại một căn hộ tầng 7 tòa chung cư Rivera Park 173 Xuân Thủy (Cầu Giấy - Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, chuông báo cháy tại tầng 7 đã kêu, thời điểm đó nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà hốt hoảng đã di chuyển xuống dưới đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.

Hà Nội: Cháy căn hộ trên tầng 7 chung cư mặt đường Xuân Thủy, nhiều người hốt hoảng - Ảnh 1.

Nhiều người dân hốt hoảng sau vụ hỏa hoạn nhỏ.

Tiếp nhận thông tin lực lượng PCCC khẩn trương đến hiện trường phối hợp với công an phường sở tại để xử lý.

Vụ cháy khiến người dân sinh sống bên trong chung cư Rivera Park 173 Xuân Thủy vô cùng hoảng loạn. Do vụ cháy xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên nhiều người đi đường hiếu kỳ đã dừng lại để xem khiến tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy đưuọc xác định là do chập điện. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo Lê Bảo - Trí thức trẻ

Cefixim: Công dụng, liều dùng và ai không nên sử dụng?

Thuốc kháng sinh cefixim được chỉ định dùng để điều trị các bệnh do vi khuẩn như nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng, viêm thận, viêm tai giữa, niêm họng và amidan, viêm phế quản cấp và mạn tính… kể cả những bệnh mà vi khuẩn đã kháng lại ampixillin, amoxicillin.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7