BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh

Hà Nội: 2.000 suất siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ, soi tươi đường sinh dục miễn phí

Tôi có đọc được chương trình hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Xin hỏi giả sử nếu không được duyệt hồ sơ hoặc không đủ điều kiện tham gia thì còn chương trình ưu đãi nào khác cho cặp vợ chồng hiếm muộn không? Xin cảm ơn. (Thanh Tuấn - Hà Nội)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tinAnh Tuấn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, song song với việc hỗ trợ làm thụ tinh ống nghiệm hoàn toàn miễn phí cho 10 cặp vợ chồng khó khăn thì trong thời gian diễn ra chương trình Tuần lễ vàng (22/7 - 4/8/2019), Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng sẽ ưu tiên dành cho các cặp vợ chồng suất điều trị vô sinh hiếm muộn 2.000 suất tư vấn, khám, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ, soi tươi đường sinh dục miễn phí tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, tất cả các cặp vợ chồng đến thăm khám trong thời gian này sẽ được bệnh viện hỗ trợ voucher trị giá 5.000.000 đồng. Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp khi bệnh nhân thực hiện dịch vụ thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện.

Đặc biệt, nếu các cặp vợ chồng đến khám trong thời gian diễn ra chương trình đồng thời tham gia vào ngày hội Kỷ niệm 7 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Tổng kết Tuần lễ vàng được tổ chức vào ngày 4/8/2019 đều có cơ hội tham gia bốc thăm để nhận được các gói hỗ trợ giá trị bao gồm:

- 1 gói hỗ trợ đặc biệt điều trị TTTON tương đương 60 triệu đồng

- 2 gói hỗ trợ vàng, trị giá 30 triệu đồng/gói

- 10 gói hỗ trợ bạc trị giá 10 triệu đồng/gói

- 20 gói hỗ trợ đồng, trị giá 5 triệu đồng/gói

- 30 gói hỗ trợ cơ bản, trị giá 2 triệu đồng/gói

Bạn đọc có thể đăng ký qua 4 hình thức: Trực tiếp tại bệnh viện, website: www.afhanoi.com; fanpage https://www.facebook.com/afhanoi/; Tổng đài 1900 56 56 01.

Trân trọng!