Logo Alobacsi

Câu hỏi:

GS.TS.BS Phạm Kiên Hữu chuyên về tai mũi họng khám ở đâu, đặt lịch thế nào?

Được hỏi bởi Vương Thành Trung - vuongttrung****@gmail.com
Tôi muốn khám họng với BS Phạm Kiên Hữu nhưng không biết hiện giờ ông còn khám ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ở đâu, đặt lịch thế nào?

(Vương Thành Trung - TPHCM)
gs ts bs pham kien huu chuyen ve tai mui hong kham o dau dat lich the nao - anh 1GS.TS.BS Phạm Kiên Hữu

Anh Trung thân mến,

GS.TS.BS Phạm Kiên Hữu là vị chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành Tai - Mũi - Họng.

Cơ duyên đến với lĩnh vực Tai - mũi - họng của GS Phạm Kiên Hữu cũng giản dị như chính con người ông. Do đặc điểm khí hậu, môi trường Việt Nam nên các bệnh lý tai, mũi, họng rất phổ biến, tuy không gây hậu quả nghiêm trọng như những bệnh lý khác nhưng thường xuyên tái phát và chưa được quan tâm chữa trị triệt để. Những điều này đòi hỏi ở trái tim người thầy thuốc phải nhìn thấy những điều nhỏ nhặt vốn dễ bị lãng quên trong đời sống thường nhật.

Cũng từ đó, GS Phạm Kiên Hữu quyết định dành cả sự nghiệp để cống hiến trong lĩnh vực này. Ông đã đặt chân đến Đài Loan, Singapore, Mỹ học tập chuyên sâu về Nội soi mũi xoang, sàn sọ, đầu cổ và mang những kiến thức chuyên sâu, những phương pháp tiên tiến về áp dụng tại Việt Nam.

Sau gần 30 năm làm công tác khám chữa bệnh, giảng dạy và nghiên cứu, hiện tại GS.TS.BS Phạm Kiên Hữu là Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Giảng viên Trường Đại Học Y Dược TPHCM, đồng thời kiêm vị trí Chủ tịch Hội Mũi Xoang TPHCM, Ủy viên Thường Vụ BCH Hội Tai - Mũi - Họng TPHCM, Ủy Viên BCH Hội Tai - Mũi - Họng Việt Nam.

Hiện, BS Kiên Hữu có lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vào sáng thứ 2, thứ 6 và cả ngày thứ 4. Anh có thể đặt lịch khám với bác sĩ qua tổng đài 1900 7178.

Ngoài ra, bác sĩ cũng làm việc tại Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1 (20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TPHCM). Anh liên hệ 1800 6023 để đặt lịch khám nhé!

Chúc anh sức khỏe.

Danh bạ ngành y

chuyen gia nhi khoa trinh ngoc binh tu van me da biet nau an cho tre an dam

Chuyên gia Nhi khoa Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Mẹ đã biết nấu ăn cho trẻ ăn dặm?

Sáng 18/4, BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn về việc cho trẻ ăn dặm mà rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm: Độ tuổi nào bắt đầu cho trẻ ăn dặm, cho trẻ ăn dặm những thực phẩm nào, những lưu ý khi tập cho trẻ ăn dặm...

Dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ cho con bú: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ có thể mang thai trở lại. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tránh thai nào cho an toàn và hiệu quả trong thời kỳ cho con bú là mối quan tâm của nhiều phụ nữ.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7