Tình yêu - Giới tính

"Giữ kẽ" chốn phòng the là một sai lầm

Đôi khi những yếu tố tưởng chứng hết sức bình thường, gần gũi xung quanh cuộc sống lại là kẻ phá bĩnh trong “chuyện ấy”. Để giữ sự gòa điệu “gối chăn” người trong cuộc cần thấy rõ các tác nhân không ngờ đó.
Chuyện ân ái vợ chồng dù lúc đầu hấp dẫn đến đâu qua nhiều năm chung sống cũng sinh ra nhàm chán. Bạn có muốn một cuộc sống phòng the luôn tươi mới, muốn mình luôn quyến rũ trong mắt bạn đời. Những chiến thuật sau sẽ có ích cho bạn.

Phải biết tán tỉnh

Nhiều chị em sẽ nhăn mặt vì ý tưởng này, bởi thông thường tán tỉnh là chuyện "khoán" cho đàn ông. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên là đàn ông cũng thích được phụ nữ tán. Hãy làm cho anh ấy tin là anh ấy thực sự hấp dẫn trong mắt bạn. Thỉnh thoảng, bạn ôm chồng lâu hơn một chút, hay nồng nàn hơn một chút khi từ giã nhau đi làm. Một nụ hôn vội vàng kèm theo một câu nói tình tứ và có vẻ bất bình thường vào buổi sáng nó là tín hiệu có khi khiến chàng phải háo hức cả ngày: "Tối nay ... nhé".

Theo các nghiên cứu, khi người vợ đạt tới cực điểm khoái cảm thì tần số khoái cảm của chồng cũng tăng theo rất nhiều.

Đừng tắt đèn nhà ngói như nhà tranh

Nhiều phụ nữ rất sai lầm là khi làm chuyện ấy, họ bắt phải tắt đèn tối om. Họ rất sợ để chồng nhìn thấy toàn bộ cơ thể mình. Thậm chí khi thay quần áo họ cũng mời chồng ra ngoài. Nhưng thừa biết chuyện sex không chỉ đơn thuần là lên giường với nhau mà nó còn có cả nghe, nhìn, sờ và ngửi nữa.

Bất cứ cái gì gợi tình đều có thể phục vụ cho chuyện gối chăn. Vậy thì tại sao bạn phải giấu những cái gợi tình nhất của mình? Các nghiên cứu cho thấy, nhiều đàn ông rất dễ bị kích thích tình dục bởi thị giác. Vậy thì cách tốt nhất là đừng để mắt anh ấy phải mò trong bóng tối trong khi lòng thì khao khát rực lửa. Tất nhiên, cũng có thể do mặc cảm về những khiếm khuyết, phụ nữ không muốn chồng nhìn thấy hết toàn bộ cơ thể mình. Nhưng nếu là người khôn ngoan, bạn phải biết cách sắp xếp đèn trong phòng ngủ có vẻ đồng lõa với bạn, chỉ mờ mờ hoặc chiếu những phần "ác liệt nhất" cho chồng thấy và giấu đi phần bạn "ghét" trên cơ thể mình.

Cười đùa vui vẻ

Nếu chẳng may bạn bị ngã xuống giường khi đang thử một chiêu thức mới cũng không sao, càng vui hơn. Khi bạn vui vẻ với chồng thì các trận cười sẽ làm cho mọi việc tiến triển tốt hơn. Bởi trong khi làm chuyện ấy tiếng cười sẽ giải tỏa các ức chế rất nhiệm mầu, nó làm cho các áp lực tan biến hết. Trong chuyện chăn gối, bạn hãy tỏ ra nồng nàn, chiều chuộng chàng thật nhiều nhưng không phải theo kiểu "tình mẫu tử". Đừng xem chồng là "em bé" cần phải chăm sóc đó là thái độ giết chết tình dục.

Cho biết bạn hạnh phúc

Đây là bí mật nhỏ mà các bạn gái nên biết: thông thường người chồng nào cũng muốn mình là "siêu anh hùng" trong chốn phòng the. Nên nếu bạn không được thỏa mãn, chẳng khác nào bạn đã hạ thấp anh ấy.

Nhưng bạn cũng đừng giả vờ sung sướng, bởi chồng bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra chuyện này. Bạn phải thành thật vì khi bạn được thỏa mãn tột đỉnh, chồng bạn sẽ biết qua ngôn ngữ thân thể và các âm thanh khác nữa. Theo các nghiên cứu, khi người vợ đạt tới cực điểm khoái cảm thì tần số khoái cảm của chồng cũng tăng theo rất nhiều.

Chung chạ tinh thần


Dùng ngón tay vẽ trên mặt chồng, chòng ghẹo bằng ngón chân cái, đấm bóp các bắp thịt trên lưng chàng, cầm bàn tay và hôn lên lòng bàn tay chồng. Tiếp xúc bằng mắt cũng là cách "trao duyên gửi phận" tuyệt hảo. Chung chạ xác thịt chỉ có giá trị cao khi có "chung chạ tinh thần" qua ánh mắt lẳng lơ, đồng lõa với nhau.

Ngôn ngữ âu yếm

Ngôn ngữ âu yếm yêu thương trong khi làm chuyện ấy rất quan trọng. Chẳng lẽ khi đang âu yếm, một trong hai người lại nói: "Trời ơi, hồi này sao em béo quá vậy" hay "Anh đang làm trò ngu ngốc gì thế?". Do vậy, âu yếm, chan hòa, nương tựa, tin cậy và hướng dẫn cho nhau là điều bạn cần phải lưu tâm.

Một cặp vợ chồng mà sinh hoạt tình dục có chất lượng cao như thế thì bao giờ cũng hạnh phúc bên nhau. Ngẫm cho cùng, những chiến thuật nói trên đâu có khó lắm phải không bạn?

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Tin liên quan

 • phu nu lam sao de tang ham muon cho chong

  Phụ nữ làm sao để tăng ham muốn cho chồng?

  Nhắc đến câu chuyện “ham muốn tình dục” có lẽ đa phần đều nghĩ đây là vấn đề của nam giới, tuy nhiên, sự thật rằng không ít nữ giới cũng có nhu cầu rất cao về tình dục. Nhiều phụ nữ rất chú ý quan tâm đến tình trạng sức khỏe của chồng và xoay sở tìm cách duy trì cũng như tăng ham muốn cho chồng.
  26/01/2019 19:12 Tình yêu - Giới tính
 • the nao la hanh phuc

  Thế nào là hạnh phúc?

  Rất nhiều người dùng cả một đời phiêu bạt, một đời lao lực, một đời chờ đợi, một đời ngóng trông để theo đuổi hạnh phúc. Cuối cùng lại không biết được hạnh phúc rốt cuộc là gì, chứ đừng nói đến chuyện có được hạnh phúc.
  25/01/2019 06:22 Tình yêu - Giới tính

Mới cập nhật