Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7
Câu hỏi:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Mổ thường và mổ dịch vụ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Hoàng Lê - lehuyhoang04****@gmail.com
Bác sĩ ơi,

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu mổ thường thì bao nhiêu, mổ dịch vụ thì bao nhiêu. Em muốn hỏi ở Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện có thanh toán BHYT trái tuyến ở tỉnh không ạ? Nếu có thì được bao nhiêu phần trăm.

Em cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Lê - lehuyhoang...@gmail.com)
gian tinh mach thung tinh mo thuong va mo dich vu can chuan bi bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hoàng Lê thân mến,

Giãn tĩnh mạch thừng tinh không phải bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng, cũng không quá đau đớn. Nhưng trường hợp vô sinh nam do giãn tĩnh mạch thừng tinh thường được các chuyên gia nam học khuyên nên thực hiện phẫu thuật. Những trường hợp nhẹ chỉ được điều trị nội khoa.

Điều trị giãn tĩnh mạch tinh nhằm mục đích cải thiện chức năng tinh hoàn và cải thiện tinh dịch đồ giúp tăng tỷ lệ có thai tự nhiên. Điều trị bằng vi phẫu thắt lại các tĩnh mạch kiểu nội soi được áp dụng nhiều, an toàn và hiện đại nhất.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch tinh dịch vụ khoảng 8 - 10 triệu đồng. Thông thường, mổ dịch vụ bạn sẽ chủ động hơn về thời gian, bác sĩ như mong muốn. Mổ thường, có thể bạn sẽ phải chờ lâu hơn, lịch mổ này sẽ phụ thuộc vào thời gian, lượng bệnh nhân của bác sĩ.

Nếu bạn có BHYT vẫn được thanh toán theo đúng quy định. BHYT đúng tuyến (bạn ở bệnh viện tỉnh cần xin giấy chuyển tuyến đến Bệnh viện Bình Dân để được hưởng quyền lợi cao nhất) sẽ được thanh toán khoảng 80-100% tùy theo mức hưởng của bạn. Nếu BHYT trái tuyến, bạn sẽ được thanh toán khoảng 40% (nội trú), điều trị ngoại trú bạn phải tự chi trả các khoản phí. Tuy nhiên, mức thanh toán này không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Lưu ý: Chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và đưa ra hướng điều trị tốt nhất, cũng như chi phí tùy vào khả năng của người bệnh.

Bệnh viện Bình Dân
Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TPHCM
Khu kỹ thuật cao: 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 38394747
Chăm sóc khách hàng: 1900 7123
Email chăm sóc khách hàng: cskhbvbd@gmail.com
Website: www.bvbinhdan.com.vn   

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 7 co cach nao lam cham thoai hoa khop

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7: Có cách nào làm chậm thoái hóa khớp?

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7 có sự trở lại của BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân để giúp bạn đọc làm chậm tiến trình thoái hóa khớp, BS.CK2 Lưu Kính Khương chia sẻ tường tận về quá trình gây mê, và lần đầu ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường “lên sóng” với chủ đề rối loạn nhịp tim và đột quỵ.

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7