Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Mổ thường và mổ dịch vụ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Hoàng Lê - lehuyhoang04****@gmail.com
Bác sĩ ơi,

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu mổ thường thì bao nhiêu, mổ dịch vụ thì bao nhiêu. Em muốn hỏi ở Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện có thanh toán BHYT trái tuyến ở tỉnh không ạ? Nếu có thì được bao nhiêu phần trăm.

Em cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Lê - lehuyhoang...@gmail.com)
gian tinh mach thung tinh mo thuong va mo dich vu can chuan bi bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hoàng Lê thân mến,

Giãn tĩnh mạch thừng tinh không phải bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng, cũng không quá đau đớn. Nhưng trường hợp vô sinh nam do giãn tĩnh mạch thừng tinh thường được các chuyên gia nam học khuyên nên thực hiện phẫu thuật. Những trường hợp nhẹ chỉ được điều trị nội khoa.

Điều trị giãn tĩnh mạch tinh nhằm mục đích cải thiện chức năng tinh hoàn và cải thiện tinh dịch đồ giúp tăng tỷ lệ có thai tự nhiên. Điều trị bằng vi phẫu thắt lại các tĩnh mạch kiểu nội soi được áp dụng nhiều, an toàn và hiện đại nhất.

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch tinh dịch vụ khoảng 8 - 10 triệu đồng. Thông thường, mổ dịch vụ bạn sẽ chủ động hơn về thời gian, bác sĩ như mong muốn. Mổ thường, có thể bạn sẽ phải chờ lâu hơn, lịch mổ này sẽ phụ thuộc vào thời gian, lượng bệnh nhân của bác sĩ.

Nếu bạn có BHYT vẫn được thanh toán theo đúng quy định. BHYT đúng tuyến (bạn ở bệnh viện tỉnh cần xin giấy chuyển tuyến đến Bệnh viện Bình Dân để được hưởng quyền lợi cao nhất) sẽ được thanh toán khoảng 80-100% tùy theo mức hưởng của bạn. Nếu BHYT trái tuyến, bạn sẽ được thanh toán khoảng 40% (nội trú), điều trị ngoại trú bạn phải tự chi trả các khoản phí. Tuy nhiên, mức thanh toán này không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Lưu ý: Chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và đưa ra hướng điều trị tốt nhất, cũng như chi phí tùy vào khả năng của người bệnh.

Bệnh viện Bình Dân
Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TPHCM
Khu kỹ thuật cao: 408 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 38394747
Chăm sóc khách hàng: 1900 7123
Email chăm sóc khách hàng: cskhbvbd@gmail.com
Website: www.bvbinhdan.com.vn   

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Nghịch lý khi thuốc chống ung thư có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư

Một nghiên cứu mới cho thấy thuốc tamoxifen, loại thuốc chống ung thư vú do hàng ngàn phụ nữ sử dụng có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư tử cung gấp đôi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7