Logo Alobacsi

Giảm đường để tránh sâu răng

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Sâu răng là nguyên nhân lớn nhất nhập viện ở trẻ nhỏ.

Vì thế, Hiệp hội Nha khoa Anh (BDA) kêu gọi Chính phủ phải lưu ý tới những lời khuyên mới nhất về giảm tiêu thụ đường.

Ngài Mick Armstrong - Chủ tịch BDA cho biết: "Hiện nay, Chính phủ có các bằng chứng và một nhiệm vụ rõ ràng để gửi tín hiệu mạnh nhất có thể cho ngành công nghiệp thực phẩm rằng nếu họ thêm đường vào sản phẩm có thể giúp doanh số bán hàng tăng nhưng việc làm đó lại làm tổn thương cho khách hàng".

Lên tiếng về điều này, ngành công nghiệp thực phẩm cho rằng lượng calo trong nước uống và thực phẩm hộ gia đình đã dần dần được hạ xuống trong những năm gần đây, bao gồm cả việc giảm lượng đường và thay đổi khẩu phần ăn. Liên đoàn Ăn uống mô tả các mục tiêu đặt ra trong báo cáo như là "mục tiêu dài hạn".

Tổng Giám đốc Ian Wright cho biết: "Việc xem xét về carbohydrates và sức khỏe được thực hiện trong những năm gần đây để mọi người không nghi ngờ rằng đường có thể được thưởng thức một cách an toàn như là một phần của một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng. Chế biến bất kỳ một thành phần nào trong các cuộc tranh luận vì nó gây ra béo phì là không hữu ích" (trong đó có đường).

Theo BS Ninh Hồng - Sức khỏe va Đời sống

Bạn cần biết

Dùng thuốc tránh thai trong thời kỳ cho con bú: Đâu là lựa chọn hoàn hảo?

6 tuần sau khi sinh, người phụ nữ có thể mang thai trở lại. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc tránh thai nào cho an toàn và hiệu quả trong thời kỳ cho con bú là mối quan tâm của nhiều phụ nữ.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7