Tiêu dùng - khuyến mãi

Giảm 4 triệu đồng tour Đức - Áo - Italy - Hy Lạp - Santorini

Du khách đến thăm làng Hallstatt - viên ngọc của nước Áo, thành phố tình yêu Venice của Italy, hòn đảo thiên đường Santorini.
Giá gốc: 76,2 triệu đồng

Giá khuyến mãi: 72,2 triệu đồng

Chương trình áp dụng cho khách đặt tour trước 15/6

Hành trình du lịch các nước châu Âu: Đức - Áo - Italy - Hy Lạp - Santorini, 11 ngày bay hàng không 5 sao Emirates, chỉ có tại BABARtravel - Du lịch Á Châu. Xem chi tiết tại đây.

Hành trình đưa quý khách đến với thành phố lớn thứ 3 Đức là Munich, thủ phủ của vùng Bavaria và tiểu bang Bayern, được thiên nhiên ưu ái ban tặng những thắng cảnh đẹp, không kém phần thơ mộng, lãng mạn.

Tour Đức - Áo - Italy - Hy Lạp - Santorini giá 72,2 triệu đồng.

Làng cổ Hallstatt, viên ngọc của nước Áo với mỏ muối Salzwelten Hallstatt, được đưa vào sử dụng từ thế kỷ 15. Trong khoảng 300 năm từ đầu thể kỷ 17 cho tới giữa thế kỷ 20, mỏ muối  đem lại nguồn thu lớn cho thị trấn.

Hallstatt Skywalk là khu vực leo núi gần sát mỏ muối Hallstatt, ở độ cao 350m phía trên thị trấn, du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh Hallstatt bao quanh bởi hồ Hallstätter See và dãy núi Alps hùng vĩ.

Du khách đến thăm làng Hallstatt - viên ngọc của nước Áo, thành phố tình yêu Venice của Italy, hòn đảo thiên đường Santorini.

Thành phố của tình yêu, Venice không chỉ đẹp vì lịch sử, kiến trúc của nó mà còn quyến rũ, hấp dẫn du khách bởi những con thuyền đáy bằng, kênh rạch, nhà hàng, sự lãng mạn khó quên. Đến đây, du khách thả hồn,  đắm chìm trong tiếng hát du dương, trầm bổng của những chàng trai chèo thuyền đội mũ rộng vàng, chít khăn đỏ đậm chất lãng tử người Italy.Roma, thành phố thần thoại còn lưu giữ nhiều di tích kiến trúc từ thời cổ đại,  trung đại. Trong đó đấu trường La Ma là công trình trên 2.000 năm tuổi, chứng kiến cuộc chiến của nhiều đấu sỹ oai hùng.

Santorini là một trong những hòn đảo đẹp nằm ở phía nam biển Aegea, cách phần đất liền Hy Lạp khoảng 200km về phía Đông Nam. Đảo có hình vòng tròn, là tàn dư của một miệng núi lửa.

Liên hệ Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông và Du lịch Á Châu BABARtravel.

Văn phòng Hà Nội: R515, Toà nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng.

Văn phòng tại Đức: 76137, Karlsruhe, Luisse - Riegger street

Văn phòng Phú Thọ: Nhà Hollywood, khu đô thị Minh Phương, Việt Trì

Văn phòng Hà Giang: Số 79, Đường Nguyễn Trãi.

Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 96, tổ 6, khu Tre Mai, phường Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh.

Hotline: Tour đoàn/nhóm riêng: 0913912818. Tour ghép khách: 0966.314.585

Dịch vụ Visa Schengen và vé máy bay: 0963.420.585. Tel : 04. 730 66669

Wesite: www.babartravel.com. Email: sale1@babartravel.com. Facebook: https://www.facebook.com/DulichChauAuchatluongcao/

Theo VnExpress
Nguồn: Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông và Du lịch Á Châu BABARtravel

Mới cập nhật