Logo Alobacsi

Hoắc Kiến Hoa: "Từ khi có con gái, tính cách của tôi và Lâm Tâm Như đều thay đổi"

20/03/2017 21:13
Tâm sự của Hoắc Kiến Hoa về con gái và bà xã Lâm Tâm Như trong một bài phỏng vấn mới đây.

Kể từ khi Lâm Tâm Như sinh hạ bé "Cá Heo Nhỏ", Hoắc Kiến Hoa không có dịp ở bên vợ con nhiều do lịch quay dự án điện ảnh "Như Ý Truyện", đóng cặp cùng nữ diễn viên Châu Tấn.

Tuy nhiên, nam tài tử thổ lộ rằng anh rất nhớ mẹ con Lâm Tâm Như, nhớ mọi người ở nhà. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa lần đầu trả lời phỏng vấn về "trọng trách gia đình" mới của mình.

Hoắc Kiến Hoa: Từ khi có con gái, tính cách của tôi và Lâm Tâm Như đều thay đổi - Ảnh 1.Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Anh cho biết, bản thân mình cảm thấy không nỡ lòng nào xa con gái, nhưng vì công việc quá bận rộn nên đành xa vợ con. Nam diễn viên "Hãy nhắm mắt khi anh đến" luôn mang đến ấn tượng lạnh lùng, cao ngạo, ít nói.


Gặp gỡ các fan thường xuyên "mắng" họ phải đi đứng cẩn thận, không được tặng quà đắt tiền. Nhưng khi nói chuyện về con gái được đặt tên cúng cơm ở nhà là "Cá Heo Nhỏ", ánh mắt Hoắc Kiến Hoa lấp lánh hạnh phúc, lời chia sẻ cũng nhẹ nhàng và ấm áp.

Hoắc Kiến Hoa: Từ khi có con gái, tính cách của tôi và Lâm Tâm Như đều thay đổi - Ảnh 2.

Anh tiết lộ thêm, kể từ khi con gái nhỏ được sinh ra, cả anh và bà xã tính cách đều có phần thay đổi. Anh trở nên dịu dàng và quan tâm hơn, còn nàng "Hạ Tử Vy" cho biết, kể từ khi làm vợ, làm mẹ, cô bỗng cảm thấy tâm tính mình trở nên tĩnh hơn, không còn bướng bỉnh, không còn thích gì làm nấy nữa.

Hoắc Kiến Hoa: Từ khi có con gái, tính cách của tôi và Lâm Tâm Như đều thay đổi - Ảnh 3.Lâm Tâm Như xuất hiện xinh đẹp và trẻ trung trong một sự kiện

Theo Nhã An - Trí thức trẻ

Danh bạ ngành y

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7