Video

Gel tăng kích thước "cậu nhỏ" có thật sự hiệu quả?

Các quý ông chi tiền triệu để mua các loại thuốc bôi, uống... được quảng cáo giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Tuy nhiên, theo ThS.BS Trần Thanh Phong, phó trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, BV Nhân dân 115 đây chưa phải là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy phải làm sao trong tình huống này?

Viết Hưởng - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • an gi de khong tang can ngay tet

  Ăn gì để không tăng cân ngày tết?

  Tết là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm khi mọi người có thời gian bên cạnh gia đình, bạn bè của mình, được ăn uống và vui chơi thoải mái. Chính vì thế đây là thời điểm bạn rất dễ tăng cân “vùn vụt” và mất đi vóc dáng “thon đẹp” của mình như trước kia.
  25/01/2020 19:12 Video
 • song sot sau 12 gio tu van vi dot quy

  Sống sót sau 12 giờ tự vẫn vì đột quỵ

  Bệnh nhân hôn mê sâu, chỉ 5% cơ hội sống sau 12 giờ dùng thuốc điều trị đột quỵ để tự tử. May mắn, sau 3 ngày tích cực điều trị, người đàn ông 52 tuổi ở Đồng Tháp đã thoát khỏi đời sống thực vật, có thể xuất viện trước thềm năm mới.
  25/01/2020 09:33 Video
 • an the nao de khong roi loan tieu hoa ngay tet

  Ăn thế nào để không rối loạn tiêu hóa ngày Tết?

  Bệnh dạ dày, hội chứng ruột kích thích ăn uống như thế nào? Nếu chẳng may ngộ độc thực phẩm phải xử lý ra sao? Ngày 30 Tết, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương đã giải đáp tất cả các thắc mắc đến các bạn.
  24/01/2020 17:14 Video
 • phong tranh benh viem phoi la trung quoc

  Phòng tránh bệnh viêm phổi lạ Trung Quốc

  Corona - loại virus gây viêm phổi cấp nguy hiểm đã xuất hiện tại các nước láng giềng Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore. Cần làm gì để tránh lây lan dịch bệnh tại Việt Nam?
  22/01/2020 14:42 Video
Đọc nhiều