Giải trí

Gặp lại giọng ca Julie Thanh Nguyên tại minishow “Mùa tình yêu”

Giọng ca đầy nội lực của Julie Thanh Nguyên đã để lại ấn tượng đẹp với khán giả chương trình live concert mang tên “Cho em ngày nắng xanh“, nay sẽ trở lại với minishow “Mùa tình yêu” vào tối 13/7/2019.


“Ba sẽ là cánh chim đưa con đi thật xa
Mẹ sẽ là cành hoa cho con cài lên ngực”

Lời bài hát Cho con của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu như để nhắc đến những người thầm lặng nhưng là hậu phương vững chắc để cho Julie Thanh Nguyên không ngừng nỗ lực mỗi ngày, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh (mẹ) và bác sĩ Âu Nguyễn Đình Trung (ba). Được thực hiện ước mơ đó là một điều may mắn nhưng được thực hiện ước mơ với sự ủng hộ của gia đình đó lại là niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả bằng lời.

“Bạn có thể tin vào những ước mơ của mình, nhưng bạn phải hành động để biến ước mơ thành hiện thực”. Quả thật, những sự cố gắng và quyết tâm của ca sĩ Julie Thanh Nguyên ngày hôm nay đã được đền đáp xứng đáng bằng những bản tình ca nhạc Pháp, Nga đi sâu vào lòng người và các chương trình liveshow mang màu sắc riêng để đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp.Julie Thanh Nguyên (tên thật là Âu Nguyễn Thanh Nguyên) đạt giải nhất Tiếng ca học đường năm 2011 do HTV tổ chức và Top 10 Giải Sao Mai toàn quốc năm 2013 tổ chức bởi đài truyền hình Việt Nam VTV. Julie Thanh Nguyên đã du học ngành truyền thông và trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp để góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển nước nhà. Song với niềm đam mê ca hát từ nhỏ và được ấp ủ nhiều năm, Julie Thanh Nguyên quyết định tiếp tục con đường học hành của mình tại Nhạc viện TPHCM, để thực hiện trọn vẹn ước mơ lớn của mình cùng với sự ủng hộ hết mực từ ba mẹ, Bs Trung và Bs Thanh, cũng như gia đình.

Với niềm đam mê của mình, Julie Thanh Nguyên đã tổ chức một vài minishow tại các phòng trà, cafe ở TPHCM. Đầu năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Julie Thanh Nguyên với một chương trình live concert mang tên “Cho em ngày nắng xanh“ đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp cùng sự yêu mến của hơn 300 khán giả tại nhà hát Music one-VOH.Để tiếp nối những hoài bão ấy, vào lúc 20g30, thứ 7 ngày 13/7/2019 sắp tới, Julie Thanh Nguyên sẽ tổ chức minishow mang tên “Mùa tình yêu” tại Phòng trà Đồng dao, 164 Pasteur, Q.1, TPHCM, với giá vé 500.000đ (bao gồm phần nước). Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho Julie Thanh Nguyên.

“Cuộc sống mỗi người là những câu chuyện vẽ nên muôn màu sắc khác nhau. Hãy tự dệt nên ước mơ của mình bằng những màu sắc thật đẹp cùng sự kiên trì, cố gắng và tin vào tương lai tươi sáng”.

Mọi thông tin đặt vé xin liên hệ Phòng khám BS Thanh hoặc qua số điện thoại: 0903.746.159

AloBacsi.vn

Mới cập nhật