Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Gần đây em ít có ham muốn gần gũi chồng thì phải làm sao?

Được hỏi bởi Anh Nguyen Thi Hoang - hoanganh****@yahoo.com
Chào bác sĩ,

Em có vài điều cần bác sĩ tư vấn giúp, em đang bị trễ kinh khoảng 10 ngày (tháng trước em có kinh vào ngay 26/1 dương, 4/1 âm) nhưng đến nay vẫn chưa có lại.

Hồi đầu tháng khi vừa hết kinh vợ chồng có quan hệ, sau đó khoảng 1 tuần em bị viêm đường tiểu nên có đi xét nghiệm và siêu âm kết quả không có thai. Em được bác sĩ cho uống kháng sinh 1 tuần và dùng viên thuốc đặt âm đạo 2 lần. Sau đó em không thấy có hiện tượng rụng trứng như những lần trước thấy có nhiều dịch nhầy tiết ra, như vậy em có khả năng có thai không ạ?

Vợ chồng em, cưới nhau hơn 1 năm nay, nhưng gần đây em mới để chồng em đưa dương vật (DV) vào. Nhưng mỗi lần để DV vào em cảm giác rất đau và tức tức ở âm đạo nên em không thể cho đưa vào sâu được. Có phải em có vấn đề đường sinh dục không hay bình thường như vậy? Và gần đây em ít có ham muốn gần gũi với chồng, em nên điều trị thế nào ạ?

Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ! (A.N – hoanganh…@yahoo.com)
Chào Anh Nguyên,
 
Bây giờ em đã có hiện tượng trễ kinh 10 ngày rồi thì em nên thử que hoặc thử máu sẽ có kết quả (có thai không) ngay thôi em à.
 
Trong quan hệ vợ chồng nếu có biểu hiện như em mô tả là không được bình thường, có thể do trục trặc trong chuyện chăn gối nên em có cảm giác sợ gần chồng, em nên khám phụ khoa BS sẽ giúp giải tỏa vấn đề này.
 
Thân mến!
 

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7