Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Em muốn lấy mỡ mi mắt, phải chi trả bao nhiêu?

Được hỏi bởi Nguyễn Thị Trâm - tramnguyenh****@gmail.com
11/05/2018 20:16
Em muốn phẫu thuật lấy mỡ mi mắt thì chi phí hiện nay là bao nhiêu? Mong được tư vấn.

(Nguyễn Thị Trâm, Trảng Bom - Đồng Nai)
Đối với mí dưới, khi lượng da và mỡ tích tụ nhiều sẽ tạo nhiều nếp nhăn hay tạo 2 bọng mỡ làm bạn trông rất đứng tuổi hay luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào chị Trâm,

Bóc mỡ mắt chia làm 2 loại: mỡ mí mắt để tạo 2 mí to hơn, hoặc bóc mỡ bọng mắt để đảm bảo mang lại kết quả triệt để, đôi mắt trở nên tươi trẻ và đẹp tự nhiên hơn.

Đây là phẫu thuật được tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ phẫu thuật qua một đường nhăn tự nhiên ở nếp mi, loại bỏ da thừa, bóc tách mô mỡ rồi khâu vết mổ lại. Sau phẫu thuật, chị cần chườm đá từ 10 - 15 phút và giữ gìn, khử trùng vùng da quanh mắt sạch sẽ trong thời gian từ 5 - 7 ngày. Chi phí phẫu thuật lấy mỡ mi mắt khoảng 10-15 triệu đồng.

Chị lưu ý, mặc dù là tiểu phẫu nhưng nếu không tìm hiểu kỹ càng hay lựa chọn phương pháp và những trung tâm không đảm bảo chất lượng thì có thể sẽ phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe cũng như nhan sắc của mình. Do đó, chị không nên nghe lời quảng cáo hoa mỹ mà hãy đến cơ sở y tế có khoa Thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, thực hiện chị nhé!

Trân trọng.

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Cẩn thận khi sử dụng thuốc giảm đau chứa chất này, có thể tử vong khi dùng quá liều

Loại thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người mỗi năm tại Mỹ do dùng quá liều, góp phần đưa dịch bệnh do sử dụng opioid nằm trong top 10 vấn đề hàng đầu về an toàn cho bệnh nhân năm 2018.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7