Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Em muốn được tư vấn về chi phí sinh mổ tại Bệnh viện quận Gò Vấp?

Được hỏi bởi Trần thị như quỳnh - Tranthinhuquynh****@gmail.com
Xin chào bác sĩ,

Em đang mang thai, muốn sinh ở Bệnh viện quận Gò Vấp, có BHYT ở tỉnh Đồng Tháp. Em muốn biết giá sinh mổ là bao nhiêu tiền để chuẩn bị và không biết có được áp dụng BHYT không ạ?

(Trần Thị Như Quỳnh - Tranthinhuquynh…@gmail.com)
em muon duoc tu van ve chi phi sinh mo tai benh vien quan go vap - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Như Quỳnh thân mến,

Bệnh viện Quận Gò Vấp - cơ sở 2 gồm khu công trình chính 7 tầng có đầy đủ các chuyên khoa, khám và điều trị nội, ngoại trú cả bệnh nhân bảo hiểm y tế và không bảo hiểm y tế. Hiện, cơ sở 2 của bệnh viện có tiếp nhận, chăm sóc sản phụ trước và sau khi sinh.

Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ phòng nằm chờ sanh tuỳ theo nhu cầu của sản phụ. Chi phí sinh mổ 2-4 triệu đồng (chưa bao gồm tiền phòng và các dịch vụ phát sinh). Chị có bảo hiểm y tế tại tỉnh Đồng Tháp, để được hưởng mức quyền lợi cao nhất thì cần xin giấy chuyển tuyến.

Chị có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện sẽ có nhân viên tư vấn kỹ hơn về quyền lợi bảo hiểm y tế tại Bệnh viện quận Gò Vấp để chuẩn bị tốt cho sự chào đời của bé yêu nhé!

Bệnh viện Quận Gò Vấp
641 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
ĐT: Phòng Cấp cứu: 028 3589 5699 - 028 3894 5098
Tổng đài: 028 3589 1799 - 028 3894 2641
Website: http://benhviengovap.vn/trangchu/

Trân trọng!

Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

bs ck2 doan thi huyen tran giai dap lam dung corticoid tac hai ra sao

BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân giải đáp: Lạm dụng corticoid tác hại ra sao?

Với tác dụng kháng viêm, giảm đau nhanh chóng, corticoid được nhiều người coi như “thần dược” để điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có các bệnh cơ xương khớp. Thế nhưng, việc lạm dụng corticoid tiềm ẩn vô vàn biến chứng nguy hiểm.

Bạn cần biết

Trị bỏng thông thường, thuốc gì?

Trong sinh hoạt hàng ngày, rất nhiều người không may bị tai nạn bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, nhưng xử lý và dùng thuốc không đúng cách khiến cho tổn thương bỏng nặng lên, lâu khỏi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7