Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đứt dây hãm bao quy đầu, nối lại cần bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Lâm Hải Đăng - lamhaidang****@gmail.com
AloBacsi ơi, bị đứt dây hãm bao quy đầu nếu phẫu thuật tốn bao nhiêu tiền?

(L.H.Đ - Long An)
dut day ham bao quy dau noi lai can bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh thân mến,

Dây thắng dương vật (hay còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ tiểu. Tác dụng chính của dây hãm bao quy đầu là giúp cho thân dương vật giữ được tình trạng thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, trường hợp dây hãm quy đầu quá ngắn hoặc quá mỏng thì khi quan hệ có thể bị đứt.

Hiện nay chi phí thực hiện tiểu phẫu nối dây hãm bao quy đầu có thể dao động trong khoảng 1-4 triệu đồng tùy theo mức độ phức tạp khi thực hiện tiểu phẫu, cơ sở y tế. Ngoài ra, trước khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân cần thực hiện một số xét nghiệm. Chi phí xét nghiệm dao động trong khoảng 500.000 đồng. Thời gian thực hiện tiểu phẫu từ 20 - 30 phút tùy theo mức độ tổn thương của bệnh nhân.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 6 sẽ giải đáp về việc có nên thay khớp háng cho người cao tuổi, trẻ vàng da khi nào cần điều trị, đầu tóc của bé nhiều gàu, khắc phục thế nào...

Bạn cần biếtCác loại thuốc dễ gây dị ứng

Các tai biến khi sử dụng thuốc hay gặp và có rất nhiều dạng, trong đó có dị ứng thuốc. Loại thuốc nào cũng có thể gây dị ứng và dị ứng thuốc có thể xảy ra với bất cứ ai.

MT cup

Đối tác

Hỗ trợ 24/7