Nam giới

Dương vật lưới phải làm sao, BS ơi?

Từ nhỏ dương vật con trai tôi đã rất bé, da dính vào bìu. Lên 5 tuổi, cháu được mổ tách ra, nhưng đến nay cháu 16 tuổi vẫn không thấy phát triển nhiều.
Làm thế nào cải thiện tình trạng này? Sau này cháu lập gia đình liệu có ảnh hưởng gì không BS? Chân thành cảm ơn BS.
 
(N.T.T - TPHCM)

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

 
Chào bạn,

Dương vật bé không đáng lo bằng tinh hoàn bé. Có lẽ cháu bị bệnh dương vật lưới. Bệnh này không ảnh hưởng đến kích thước dương vật mà do da lùng nhùng, che giấu kích thước thật của nó thôi.


Ông nên đưa cháu đến các BV có khoa Niệu, khoa Nam để khám. Nếu đúng là dương vật lưới mà khi nhỏ tách chưa hết, cháu nên mổ lần nữa. Phẫu thuật đơn giản, 15 phút xong. Khi da bị cắt bỏ, thân dương vật sẽ nhô ra và đẹp đẽ ngay.

AloBacsi
Theo TS.BS Nguyễn Thành Như - Thế giới Tiếp thị
Nông thôn Ngày nay

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • xuat tinh co mau mau trong tinh dich

  Xuất tinh có máu - máu trong tinh dịch

  Nếu máu vừa chảy ra ngay trong lúc xuất tinh thì tinh dịch thường đỏ tươi hoặc có những sợi máu đỏ pha lẫn. Trường hợp máu chảy ra từ trước thì tinh dịch có màu nâu đỏ như gỉ sắt, khó phát hiện khi dùng bao cao su. Nhiều trường hợp tinh dịch vừa có màu đỏ tươi vừa đỏ nâu.
  15/08/2019 16:22 Nam giới
 • phai chua hat ngoc duong vat nhu the nao de khong anh huong den sau nay

  Phải chữa hạt ngọc dương vật như thế nào để không ảnh hưởng đến sau này?

  Hạt ngọc dương vật (hay còn gọi là gai sinh dục) là bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt từ 20 đến 30 tuổi. Biểu hiện ban đầu là những bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở rãnh hoặc vành bao quy đầu, tạo thành những hạt to nhỏ khác nhau, có kích thước từ 1-3mm, không gây nguy hiểm cho sức khỏe.
  08/08/2019 16:24 Nam giới
 • uong bo huc co gay vo sinh khong

  Uống “bò húc” có gây vô sinh không?

  Bò húc có tác dụng mang lại cảm giác sảng khoái, giải nhiệt, giải tỏa nhanh cơn khát. Nhưng nó có thể gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn lạm dụng quá nhiều, vượt mức cho phép.
  06/08/2019 17:15 Nam giới