Thuốc

Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Cuskin có tốt không?

Chào bác sĩ, Mong bác sĩ tư vấn giúp em về dược mỹ phẩm Hàn Quốc Cuskin. Đây có thật sự là dược mỹ phẩm và xuất xứ ở Hàn Quốc không ạ? Thành phần có thật sự thiên nhiên không? Em cảm ơn!
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên

Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Chào bạn,

Theo thông tin do nhà sản xuất đưa ra, CUSKIN là công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất mỹ phẩm ra mắt từ năm 2004, phát triển theo hướng sản xuất sản phẩm cho các phòng chăm sóc da và phù hợp với ý kiến của bác sĩ da liễu. Công ty có nhà máy sản xuất riêng, ưu tiên các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên và an toàn cho da.

Trên thực tế, quy mô công ty khá nhỏ và không có nhiều kênh phân phối, cũng như không có đủ bằng chứng để chứng minh các quảng cáo này. Bạn có thể sử dụng thử nếu xác nhận được nguồn hàng uy tín. Nếu có vấn đề về da tốt nhất nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu thì sẽ tốt và an toàn hơn bạn nhé!

Thân mến.
Mời tham khảo thêm:

Dược mỹ phẩm được nghiên cứu bào chế như một dược phẩm. Chúng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của việc nghiên cứu và thử nghiệm một dược phẩm. Ngày nay dược mỹ phẩm là sản phẩm dinh dưỡng và làm đẹp, kết hợp các thành phần y dược học tiên tiến với tính năng trị liệu nên có khả năng điều chỉnh và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da như lão hóa, sạm nám, viêm nhiễm, mụn mà vẫn duy trì vẻ đẹp cho làn da. Các sản phẩm này được nghiên cứu, điều chế để đạt được chăm sóc hiệu quả, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích điều trị.

Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi của 1 dược phẩm. Nó đặc biệt phù hợp để điều trị tận gốc các làn da có vấn đề như nám, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm… mà dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được. Vì thế, dược mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng trong viện da liễu, spa, clinic để điều trị chuyên sâu cho da đang có vấn đề.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường