Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7
Câu hỏi:

Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Cuskin có tốt không?

Được hỏi bởi Nghĩa - nghiangayngo****@gmail.com
Chào bác sĩ,

Mong bác sĩ tư vấn giúp em về dược mỹ phẩm Hàn Quốc Cuskin. Đây có thật sự là dược mỹ phẩm và xuất xứ ở Hàn Quốc không ạ? Thành phần có thật sự thiên nhiên không? Em cảm ơn!
duoc my pham han quoc cuskin co tot khong - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Theo thông tin do nhà sản xuất đưa ra, CUSKIN là công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất mỹ phẩm ra mắt từ năm 2004, phát triển theo hướng sản xuất sản phẩm cho các phòng chăm sóc da và phù hợp với ý kiến của bác sĩ da liễu. Công ty có nhà máy sản xuất riêng, ưu tiên các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên và an toàn cho da.

Trên thực tế, quy mô công ty khá nhỏ và không có nhiều kênh phân phối, cũng như không có đủ bằng chứng để chứng minh các quảng cáo này. Bạn có thể sử dụng thử nếu xác nhận được nguồn hàng uy tín. Nếu có vấn đề về da tốt nhất nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu thì sẽ tốt và an toàn hơn bạn nhé!

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:


Dược mỹ phẩm được nghiên cứu bào chế như một dược phẩm. Chúng tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của việc nghiên cứu và thử nghiệm một dược phẩm. Ngày nay dược mỹ phẩm là sản phẩm dinh dưỡng và làm đẹp, kết hợp các thành phần y dược học tiên tiến với tính năng trị liệu nên có khả năng điều chỉnh và phục hồi các vấn đề chuyên sâu về da như lão hóa, sạm nám, viêm nhiễm, mụn mà vẫn duy trì vẻ đẹp cho làn da. Các sản phẩm này được nghiên cứu, điều chế để đạt được chăm sóc hiệu quả, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích điều trị.

Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi của 1 dược phẩm. Nó đặc biệt phù hợp để điều trị tận gốc các làn da có vấn đề như nám, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm… mà dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được. Vì thế, dược mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng trong viện da liễu, spa, clinic để điều trị chuyên sâu cho da đang có vấn đề.


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 7 co cach nao lam cham thoai hoa khop

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7: Có cách nào làm chậm thoái hóa khớp?

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 7 có sự trở lại của BS.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân để giúp bạn đọc làm chậm tiến trình thoái hóa khớp, BS.CK2 Lưu Kính Khương chia sẻ tường tận về quá trình gây mê, và lần đầu ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường “lên sóng” với chủ đề rối loạn nhịp tim và đột quỵ.

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7