Logo Alobacsi

Đồng Nai: Nghĩa cử cao đẹp của người dân xóa mờ vụ “hôi bia” trước đó

Thấy xe chở hàng bị rơi vãi xuống đường, nhiều người dân gọi nhau ra giúp đỡ tài xế thu dọn. Hành động này phần nào xóa mờ vụ “hôi bia” trước đó đã bị dư luận lên án.
dong nai nghia cu cao dep cua nguoi dan xoa mo vu hoi bia truoc do - anh 1
Nhờ người dân thu dọn giúp nên số thức ăn gia súc rơi xuống đường nhanh chóng được đưa vào trong lề đường.

Khoảng 17h ngày 3/5, xe tải chở thức ăn gia súc mang BKS 60S - 8195 do anh Lê Văn Bình (39 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) điều khiển chạy về hướng cảng Đồng Nai. Khi xe đến QL 1A (đoạn qua khu công nghiệp Đồng Nai 2) thì gặp sự cố, hàng trăm bao thức ăn gia súc trên xe bị rơi xuống đường. Thấy xe gặp nạn, nhiều người dân đã ra đường giúp đỡ tài xế thu dọn nguồn hàng.

Tại hiện trường, hàng trăm bao thức ăn gia súc bị rơi xuống đường kéo dài khoảng 500m. Do được người dân thu dọn vào trong lề đường kịp thời nên giao thông đã được thông thoáng sau hơn 10 phút bị ùn tắc.

Anh Nguyễn Hữu Trung, phụ xe chở hàng cho biết: "Lúc xe vừa gặp nạn tôi rất hoang mang vì sợ người dân ra nhặt hàng đem về như vụ hôi bia lần trước. Nhưng thật bất ngờ khi mọi người ở đây đã nhiệt tình ra phụ giúp chúng tôi đem hàng vào bên trong lề đường. Chúng tôi thấy rất vui và cảm ơn mọi người thật nhiều"!

Được biết khi gặp nạn, xe tải trên đã chở hơn 1.000 bao thức ăn gia súc, do chèn cột không chắc nên rơi xuống đường.
AloBacsi.vn
Theo Vinh Sơn - Nhà báo và Công luận

Bạn cần biếtThuốc gì trị ngứa da ở người cao tuổi?

Bố tôi năm nay 80 tuổi, gần đây ông cụ thường bị ngứa da hay gãi dẫn đến trầy xước da, thậm chí chảy máu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7