Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Đoàn bác sĩ Mỹ lắp tay, chân giả miễn phí cho người nghèo

Được hỏi bởi AloBacsi.vn - anhphuong.nct846****@gmail.com
Tôi muốn được lắp chân giả để thuận tiện cho công việc, sinh hoạt nhưng do điều kiện không có nên rất khó khăn. Nhờ AloBacsi giới thiệu giúp tôi cơ sở hoặc chương trình có lắp chân giả miễn phí. Cảm ơn nhiều lắm.

(Nguyễn Văn Thuận - TPHCM)
lap tay chan gia mien phi dang ky the nao - anh 1Một chương trình lắp chân giả do đoàn công tác từ thiện trường Đại học Mercer thực hiện tại Việt Nam. Ảnh: baodongkhoi.vn


Anh Thuận thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tháng 12/2018, đoàn công tác từ thiện trường Đại học Mercer (Hoa Kỳ) sẽ đến Việt Nam lắp tay chân giả miễn phí dự kiến cho 200 người bị khuyết tật. Đây là chương trình thiện nguyện do trường Đại học Mercer phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre, Hội Thiện Đức tổ chức, diễn ra tại Bến Tre.

Anh có thể gửi hồ sơ về 261 đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM, hạn chót là 20/11/2018. Hồ sơ bao gồm: 1 ảnh chụp toàn thân, 1 ảnh chụp gần chân hoặc tay bị khuyết tật (không nên chụp ảnh có tay chân giả cũ), 2 bản photo CMND, 1 ảnh 3x4 dán vào bìa ngoài của bao thư, ghi gõ họ tên và số điện thoại bên ngoài bìa thư.

Nếu hồ sơ được xét duyệt sẽ có nhân viên của Hội thông báo ngày đi lắp tay, chân giả. Đúng hẹn, anh ập trung tại địa chỉ gửi hồ sơ như trên sẽ có xe đưa rước đến Bến Tre để lắp tay, chân giả và sau đó sẽ về điểm tập kết.

Được biết, ngoài việc được khám, chích thuốc, cấp thuốc, lắp tay chân giả miễn phí, người lắp tay, chân giả còn được hỗ trợ kinh phí ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi. Các trang thiết bị, dụng cụ y tế như chẩn đoán, khám, điều trị, thuốc, chân giả, đặc biệt máy móc điều chỉnh chân giả cho phù hợp với từng bệnh nhân đều được đoàn mang từ Mỹ sang.

Được biết, mỗi năm sẽ có 2 đợt điều trị vào tháng 6 và tháng 12. Chương trình ưu tiên cho những người thuộc diện hộ nghèo.

Anh có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Đoàn y bác sĩ chi hội Thiện Đức - Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo
Bà Quách Nguyễn Lan Chi
Email: thienduc.charity@gmail.com
Website: http://www.chihoithienduc.com/web/
Facebook: https://www.facebook.com/chihoithienduc/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… nhé! Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới đấy.

Click chọn theo tỉnh, thành

Kỳ nghỉ Tết, mẹ nên chuẩn bị những loại thuốc nào cho con?

Dịp Tết, bạn đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc như hạ sốt, bù nước, táo bón, nhỏ mắt, mũi,... cho trẻ để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7