Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đoàn bác sĩ Mỹ lắp tay, chân giả miễn phí cho người nghèo

Được hỏi bởi AloBacsi.vn - anhphuong.nct846****@gmail.com
Tôi muốn được lắp chân giả để thuận tiện cho công việc, sinh hoạt nhưng do điều kiện không có nên rất khó khăn. Nhờ AloBacsi giới thiệu giúp tôi cơ sở hoặc chương trình có lắp chân giả miễn phí. Cảm ơn nhiều lắm.

(Nguyễn Văn Thuận - TPHCM)
lap tay chan gia mien phi dang ky the nao - anh 1Một chương trình lắp chân giả do đoàn công tác từ thiện trường Đại học Mercer thực hiện tại Việt Nam. Ảnh: baodongkhoi.vn


Anh Thuận thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, tháng 12/2018, đoàn công tác từ thiện trường Đại học Mercer (Hoa Kỳ) sẽ đến Việt Nam lắp tay chân giả miễn phí dự kiến cho 200 người bị khuyết tật. Đây là chương trình thiện nguyện do trường Đại học Mercer phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bến Tre, Hội Thiện Đức tổ chức, diễn ra tại Bến Tre.

Anh có thể gửi hồ sơ về 261 đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM, hạn chót là 20/11/2018. Hồ sơ bao gồm: 1 ảnh chụp toàn thân, 1 ảnh chụp gần chân hoặc tay bị khuyết tật (không nên chụp ảnh có tay chân giả cũ), 2 bản photo CMND, 1 ảnh 3x4 dán vào bìa ngoài của bao thư, ghi gõ họ tên và số điện thoại bên ngoài bìa thư.

Nếu hồ sơ được xét duyệt sẽ có nhân viên của Hội thông báo ngày đi lắp tay, chân giả. Đúng hẹn, anh ập trung tại địa chỉ gửi hồ sơ như trên sẽ có xe đưa rước đến Bến Tre để lắp tay, chân giả và sau đó sẽ về điểm tập kết.

Được biết, ngoài việc được khám, chích thuốc, cấp thuốc, lắp tay chân giả miễn phí, người lắp tay, chân giả còn được hỗ trợ kinh phí ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi. Các trang thiết bị, dụng cụ y tế như chẩn đoán, khám, điều trị, thuốc, chân giả, đặc biệt máy móc điều chỉnh chân giả cho phù hợp với từng bệnh nhân đều được đoàn mang từ Mỹ sang.

Được biết, mỗi năm sẽ có 2 đợt điều trị vào tháng 6 và tháng 12. Chương trình ưu tiên cho những người thuộc diện hộ nghèo.

Anh có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Đoàn y bác sĩ chi hội Thiện Đức - Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo
Bà Quách Nguyễn Lan Chi
Email: thienduc.charity@gmail.com
Website: http://www.chihoithienduc.com/web/
Facebook: https://www.facebook.com/chihoithienduc/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Hành trình 45 năm bào chế thuốc điều trị cảm cúm từ cây rừng

Sau gần nửa thế kỷ nghiên cứu về thảo dược, dược sĩ Hy Văn Lạng cùng cộng sự bào chế thành công bài thuốc từ cây xuyên khung, bạch chỉ, hương phụ... giúp trị cảm cúm.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7