Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Điều trị viêm gan C ở đâu?

Tôi bị viêm gan siêu vi C. Xét nghiệm kết quả là 1080 vi rút/1 ml máu. Tôi dùng thuốc bổ gan, diệp hạ châu. Bệnh tôi điều trị ở BV nào là tốt nhất ạ? (Vinh - Đà Nẵng).
dieu tri viem gan c o dau - anh 1Ảnh minh họa

Chào bạn,

Bạn bị viêm gan vi rút C, tôi khuyên bạn nên đến BS chuyên khoa gan để điều trị, không nên dùng thuốc đông y như diệp hạ châu vì các thuốc đông y chưa có bằng chứng khoa học về hiệu quả điều trị.

Bạn ở Đà Nẵng có thể điều trị ở BV Đa khoa Đà Nẵng hoặc vào TPHCM (BV ĐH Y dược, BV Bệnh Nhiệt Đới, BV Chợ Rẫy, Trung tâm y khoa Medic…).

TS.BS Phạm Thị Thu Thủy
Trưởng khoa Gan, Trung tâm Y hoa Medic (Hòa Hảo)

Từ ngày tháng 10/2015, bạn đọc có các thắc mắc về các bệnh viêm gan A, B, C, E; các biến chứng của viêm gan; rối loạn chức năng gan; cách giải độc gan; cách đọc các chỉ số men gan… xin mời gửi câu hỏi để được TS.BS Phạm Thị Thu Thủy, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương và BS.CK2 Trần Ánh Tuyết tư vấn.

Câu hỏi xin gửi về hệ thống Khám bệnh Online hoặc email: tuvan@alobacsi.vn.

Đây là hoạt động nằm trong Chuyên đề tư vấn “Hành trình chăm sóc gan” do AloBacsi phối hợp với nhãn hàng Naturenz của Công ty Dược phẩm Hậu Giang thực hiện.


dieu tri viem gan c o dau - anh 2

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7