Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Điều trị rối loạn thần kinh thực vật và viêm phế quản như thế nào?

Được hỏi bởi Ngọc Duy - boybee****@yahoo.com
BS ơi,

Đã hơn 3 tháng rồi, em vẫn hay có triệu chứng buồn nôn, khó thở (lúc ít, lúc nhiều), chóng mặt, mệt và có khi buồn ngủ, có chảy mồ hôi lạnh và sợ hãi. Em thường hay bị là vào thời gian chiều và tối (6-9h), ngủ đến hôm sau thì thấy khá hơn.

Đi khám 2 lần, BS bảo em bị rối loạn thần kinh thực vật, đã kê toa. Uống trong vòng 1 tuần, em đã có khỏi nhưng sau 1 tuần thì lại tái phát, mức độ nhẹ hơn.

Mới vừa rồi chụp X-quang phổi thì BS bảo em bị viêm phế quản, em đã uống thuốc nhưng không thấy khả quan. Em có hút thuốc và đã cai được 2 tháng rồi.

Thưa BS em rất lo lắng, vì bệnh cứ mang cho em cảm giác như sắp chết và yếu đuối. Xin hãy giúp em. Em hiện không biết thực hư bệnh ra sao để đi khám thêm và mua thuốc nữa.
dieu tri roi loan than kinh thuc vat va viem phe quan nhu the nao - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào Ngọc Duy,

Theo lời kể của em, tôi thấy em quá lo lắng về sức khỏe của mình, nhưng em hãy bình tĩnh lại yêu đời hơn thì bệnh của em đã giảm được 50% rồi, mới 20 tuổi mà.

Để chẩn đoán bệnh cho em, BS cần phải khám cụ thể và làm các xét nghiệm cần thiết, thông thường và phải nội soi thêm thực quản - dạ dày - tá tràng nữa. Em có thể đến khoa Khám bệnh - BV Nhân dân 115 gặp BS Khiên để BS khám cho em nhé.

Thân mến.

BS.CK2 Nguyễn Quang Khiên
Trưởng khoa Khám bệnh, BV Nhân dân 115


Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7