Logo Alobacsi

Điều trị bệnh nhiễm sán chó ở đâu?

Em của em năm nay 13 tuổi, mới xét nghiệm thì bị bệnh sán chó. Cho em hỏi bệnh viện nào ở TPHCM chuyên khám và chữa bệnh sán chó ạ.
AloBacsi cho em hỏi: Em của em năm nay 13 tuổi, mới xét nghiệm thì bị bệnh sán chó. Cho em hỏi bệnh viện nào ở TPHCM chuyên khám và chữa bệnh sán chó ạ. Em có biết BV Bệnh Nhiệt đới TPHCM và Viện Sốt rét Kí sinh trùng và Côn trùng TPHCM thì nên điều trị ở bệnh viện nào thì tốt nhất? Em xin chân thành cám ơn. (Hoàng Quốc Văn - hoangtranthuquoc...@gmail.com)

Chào em Quốc Văn,

Ấu trùng giun đũa chó có tên khoa học là Toxocara sống trong cơ thể và có sức đề kháng rất tốt đối với thuốc so với một số loài giun sán khác và thời gian điều trị cũng lâu hơn. Ascarantel 6 là thuốc tác dụng chính trên giun lươn (Strongyloides stercoralis), Giun đũa (Ascaris lumbricoides) và bệnh ghẻ...

dieu tri benh nhiem san cho o dau - anh 1
Hình minh họa. Nguồn Internet

Bệnh giun đũa chó (sán chó) điều trị đúng thuốc, đủ liều sẽ khỏi hoàn toàn, các bác sĩ sẽ khám và điều trị dứt điểm, để phòng kháng thuốc và các biến chứng do toxocara.

Em sẽ được kê toa về nhà điều trị, thời gian uống thuốc khoảng 2, 3 tuần và tái khám ngay sau 1 tháng. Thời gian xét nghiệm lại sau 1, 2, 3 tháng. Chi phí điều trị khoảng 100.000 - 300.000 đồng/ đợt điều trị.

Cả 2 cơ sở y tế trên đều chuyên về kí sinh trùng, em có thể điều trị tại một trong hai cơ sở trên đều được nhé.

Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:
› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123
› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Click chọn theo tỉnh, thành

Sau Pháp, đến lượt Nga thu hồi thuốc ho chứa Fenspiride

Cơ quan Giám sát bảo vệ sức khỏe Liên bang Nga (Roszdravnadzor) vừa ra lệnh thu hồi toàn bộ thuốc ho Eurespal có chứa hoạt chất Fenspiride do Hãng dược Pháp Les Laboratoires Servier sản xuất. Thuốc này được quảng cáo rộng rãi ở Việt Nam.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7