Giải trí

Diễn viên Việt Anh lên tiếng sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Nam diễn viên đã có những chia sẻ chính thức xoay quanh câu chuyện anh mới làm phẫu thuật thẩm mỹ và bị khán giả chê không đẹp như trước.
Mới đây, câu chuyện diễn viên Việt Anh chia sẻ diện mạo mới của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bên Hàn Quốc được rất nhiều khán giả quan tâm. Hầu hết mọi người đều nhận thấy sự đổi khác trên nét mặt của diễn viên Việt Anh ở phần mũi và cằm. Đi kèm sự ngạc nhiên đó rất nhiều khán giả đã chia sẻ sự tiếc nuối và nhận xét nam diễn viên không còn đẹp như trước thay vào đó là một gương mặt cứng đờ, kém nam tính. Thậm chí nhiều người còn bình luận nói anh giống hệt với gương mặt ca sĩ Lương Bằng Quang sau khi đụng dao kéo.

Sự khác lạ của Việt Anh sau thẩm mỹ được rất nhiều khán giả quan tâm

Trước những tranh cãi của mọi người, Việt Anh đã quyết định xóa hình ảnh trên trang cá nhân và mới đây anh đã quyết định lên tiếng về câu chuyện bị mọi người chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Việt Anh viết: "Câu chuyện mình chia sẻ hình như đang đi hơi xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sỹ Hàn Quốc thôi mà. Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa. Đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D bla…bla…không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé”.

Đi kèm theo đó, nam diễn viên Chạy án cũng khoe tấm ảnh selfie khác trên mạng xã hội với gương mặt tự nhiên hơn và không cứng đờ như hình ảnh trước đó anh chia sẻ.

Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh khác và khẳng định 10 ngày sau sẽ có kết quả rõ nhất

Trước đó khi nhận rất nhiều lời chê từ phía khán giả, ca sĩ Quế Vân là bạn thân và cũng là người đưa Việt Anh sang Hàn Quốc thẩm mỹ lên tiếng bệnh vực: "Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé”.

Việt Anh sinh năm 1981, là diễn viên được nhiều khán giả yêu mến khi diễn xuất qua các bộ phim như: Chạy án, Người phán xử, Gió nghịch mùa, Mê cung... Hiện nam diễn viên đã ly hôn vợ lần thứ 2 và quyết định vào TP.HCM để sinh sống làm việc.

Theo petrotimes.vn

Tin liên quan

Mới cập nhật