Logo Alobacsi

Đi qua những tuyến đường này, coi chừng sụp hố

Quan tâm
18/06/2018 08:03
Trên vỉa hè đường D2 - đường Võ Chí Công (Khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TPHCM), có rất nhiều nắp cống thoát nước bị mất trộm khiến cho những cái “hố tử thần” xuất hiện, gây nguy hiểm cho người đi bộ (ảnh 1, 2, 3).

Không chỉ nắp cống trên vỉa hè bị lấy trộm, dưới mặt đường, ngay tại đoạn giao nhau với đường Bưng Ông Thoàn, nắp cống cũng bị kẻ gian lấy cắp (ảnh 4).

Đi qua những tuyến đường này, coi chừng sụp hố - ảnh 1

Để cảnh báo người đi đường không bị lọt “hố tử thần”, ai đó đã dùng những vật dụng thô sơ là cây gậy, những viên gạch, bao bố... cắm, đặt cạnh miệng cống để mọi người có thể nhìn thấy mà tránh!

Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng cho lắp đặt những chiếc nắp cống bị mất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, đặc biệt trong mùa mưa. Bên cạnh đó, cần phải thiết kế gia công nắp cống thoát nước sao cho chắc chắn để kẻ gian khó lấy được.

Theo Nguyễn Long - Pháp luật TPHCM

 

Thuốc điều trị HIV làm tăng nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ

Thuốc dolutegravir là một chất ức chế integrase được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng virut khác để điều trị HIV ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em trên 6 tuổi.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7