Logo Alobacsi

Để "cậu nhỏ" luôn khỏe mạnh

Mặc dù, trong thực tế một “cậu nhỏ” “hoành tráng” cũng không giúp được cho nam giới đạt cực khoái tốt hơn, nhưng việc kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn vẫn là nguyên nhân gây lo ngại cho hầu hết đàn ông. Họ mặc cảm và lo lắng không làm cho bạn tình thỏa mãn.
Các nghiên cứu cho thấy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chức năng cương dương và thời gian quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng trong khoái cảm tình dục chứ không phải chỉ phụ thuộc vào kích cỡ của “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên, các nhà tình dục học vẫn thận trọng khuyên quý ông nên chú ý đến các yếu tố sau để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh.

1. Ăn nhiều trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả chứa nhiều chất chống oxy hóa. Những yếu tố này rất hữu ích trong việc chống lại các gốc tự do (yếu tố gây hại cho cơ thể) hình thành trong các mạch máu và là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Ngoài ra, chất chống oxy hóa cũng giúp củng cố các mạch máu chung quanh “cậu nhỏ”.

2. Thường xuyên tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên không những có lợi cho sức khỏe nói chung mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của “cậu nhỏ” nó giúp bạn có một “cậu nhỏ” khỏe mạnh. Bằng cách tập thể dục đều đặn theo thời gian, lưu lượng máu đến các cơ quan sẽ được cải thiện đồng thời cũng làm sạch các mạch máu.

3. Giảm mức độ căng thẳng


Căng thẳng và lo lắng dẫn đến các cảm giác tiêu cực khiến máu khó lưu thông đến cơ quan có thể làm giảm kích thước “cậu nhỏ” của bạn.  Một lý do khác có thể góp phần vào sự teo nhỏ kích thước là do bạn quá lo lắng và suy nghĩ về hiệu suất tình dục.

cau nho luon khoe manh phai lam sao - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

4. Bỏ hoặc giảm hút thuốc

Hút thuốc cũng ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe “cậu nhỏ”. Nguyên nhân là do các hạt khói thuốc lá nhỏ tạo ra trong các động mạch làm giảm lưu lượng máu cung cấp cho cậu nhỏ. Hơn nữa, vì hút thuốc có liên quan đến bệnh tim mạch, lưu lượng máu đến một số cơ quan trong cơ thể bị ảnh hưởng bao gồm cả dương vật.

5. Tắm nước ấm


Tắm nước ấm có thể giúp tăng lưu lượng máu đến cơ thể bạn và cả “cậu nhỏ” của bạn. Hơi ấm của nước hỗ trợ trong việc tăng cường dòng máu chảy đến các cơ quan, giúp cải thiện đáng kể tình trạng cương cứng.

Theo Thế Giới Tiếp Thị

Bạn cần biết

Sai lầm phổ biến khi uống thuốc nhiều người mắc phải

Nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, uống quá liều quy định, không đúng giờ hoặc dùng thuốc của người khác. Tuy nhiên, những sai lầm này thực sự gây nguy hại cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7