Hành trình chăm sóc gan

Đau rát sau cắt u nhú thực quản có nguy hiểm?

Mình bị u nhú thực quản đã làm phẫu thuật. Hiện nay mình phẫu thuật được 9 ngày rồi mà vẫn đau rát ở phần thực quản. Cho mình hỏi như vậy là làm sao?
Chào BS,

Mình bị u nhú thực quản đã làm phẫu thuật và có kết quả sinh thiết là u lành tính. Hiện nay mình phẫu thuật được 9 ngày rồi mà vẫn đau rát ở phần thực quản. Cho mình hỏi như vậy là làm sao? Xin cảm ơn.

(Vu Cuc - quangcuc…@icloud.com)


Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trường hợp của bạn tôi nghĩ bạn có viêm loét thực quản sau cắt u nhú thực quản. Bạn nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa để dùng thuốc hỗ trợ thêm. Thông thường hiện tượng này sẽ cải thiện dần sau 1 tháng.

Thân mến!

BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn


Từ hôm nay, bạn đọc có các thắc mắc về các bệnh viêm gan A, B, C, E; các biến chứng của viêm gan; rối loạn chức năng gan; cách giải độc gan; cách đọc các chỉ số men gan… xin mời gửi câu hỏi để được PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng, BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, BS.CK1 Phù Dung Thái Biểu tư vấn.

Câu hỏi xin gửi về hệ thống Khám bệnh Online hoặc email:tuvan@alobacsi.vn.

Đây là hoạt động nằm trong Chuyên đề tư vấn “Hành trình chăm sóc gan” do AloBacsi phối hợp với nhãn hàng Naturenz của Công ty Dược phẩm Hậu Giang thực hiện.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều