Đột quỵ

Đau nửa đầu, hay mất ngủ kèm mờ mắt là dấu hiệu bệnh gì?

Tôi đau nửa đầu, hay mất ngủ, mờ mắt phải. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Bạn có biểu hiện đau nửa đầu, mất ngủ, mờ mắt phải. Chúng tôi không rõ bạn đau nửa đầu bên nào. Nhưng đây là các triệu chứng khu trú rõ ràng và thường liên quan đến các tổn thương thực thể ở não. Hay gặp là các bệnh về mạch máu não, có khi là các bệnh nguy hiểm khác như u não.

Bạn cần đến khám chuyên khoa Thần kinh càng sớm càng tốt để được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh sớm để xác định bệnh nhé!

Chúc bạn sức khỏe.

Bắt đầu từ 1/6 đến hết tháng 12/2018, AloBacsi phối hợp với nhãn hàng NattoEnzym của Công ty Dược phẩm Hậu Giang mở chuyên đề “Không còn nỗi lo đột quỵ” với tiêu chí: tư vấn - giải đáp câu hỏi hàng ngày, tổ chức các chương trình truyền hình trực tuyến, livestreams trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề đột quỵ và tổ chức các sự kiện thực tế tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ...

Mời bạn đọc có các thắc mắc về bệnh tim mạch, nội thần kinh, đột quỵ, tai biến... gửi câu hỏi về email: tuvan@alobacsi.vn để được TS.BS Trần Chí Cường, TS.BS Lê Văn Tuấn và ThS.BS Bùi Diễm Khuê tư vấn.


Tin liên quan

Mới cập nhật