Tư vấn tiêu hoá cùng ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương

Đau bụng buổi sáng, đi ngoài ra máu là bệnh gì?

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương

Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Xem thông tin

Tôi hay đau bụng nhẹ vào buổi sáng, phân thường xuyên lỏng nát, lâu lâu sau khi đại tiện lau bằng giấy thì phát hiện có rỉ một ít máu ở hậu môn. Xin hỏi tôi có thể bị bệnh gì?

Chào BS Lưu Phương,

Tôi hay đau bụng nhẹ vào buổi sáng (một tuần khoảng 2- 4 hôm bị), phân thường xuyên lỏng nát, ít khi thành thỏi như bình thường, lâu lâu sau khi đại tiện lau bằng giấy thì phát hiện có rỉ một ít máu ở hậu môn (dính vào giấy), máu không lẫn vào phân. Nhờ BS tư vấn xem tôi có thể đang bị bệnh gì về tiêu hóa không ạ?

Biên - Vũng Tàu

Chào bạn,

Triệu chứng đau bụng của bạn và tính chất phân xấu có thể là do bạn bị viêm loét đại tràng mãn tính với nhiều nguyên nhân khác nhau: amip, lao ruột, u lành, u ác… Còn triệu chứng đi cầu máu tươi không lẫn vào phân có thể do bạn bị loét hậu môn, nứt hậu môn hoặc trĩ.

Trân trọng!

SCurma Fizzy - Hướng đích viêm loét khỏe nhanh dạ dày

SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Viên sủi hướng đích  là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược.

SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích thế hệ mới. Nếu Curcumin thế hệ cũ khi vào cơ thể sẽ khó hấp thu, phân tán khắp cơ thể, hiệu quả đối với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng rất hạn chế, thì Curcumin hướng đích thế hệ mới chỉ ưu tiên tập trung tác dụng hiệu quả tại các tế bào viêm loét ở dạ dày, tế bào tiền ung thư, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 10, ngõ 118/8/1 đường Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều