Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đau bụng âm ỉ, buồn nôn, khát nước, ợ hơi... dấu hiệu bệnh gì?

Được hỏi bởi Kim Hoàng - Whiteso****@gmail.com
Chào BS,

Em thường xuyên có vết bầm trên da, không đau khi ấn vào lúc thì ở cẳng chân, lúc thì ở đùi, lúc thì ở tay. Dạo gần đây hay bị đau bụng âm ỉ ngang rốn bên trái nhưng chỉ kéo dài khoảng vài chục phút và có khi đau buốt vùng thượng vị nhưng chỉ thoáng qua vài giây.

Em đánh răng vào buổi sáng thì hay ra máu và hay buồn nôn. Sáng nay thì có cảm giác nặng đầu nhưng không nhức, mãi tới trưa mới hết. Trước đây em thường bị đau râm ran phần ngực dưới xương ức cả 2 bên.

Lắm lúc mặt em đỏ bừng như vừa uống rượu khi tập trung làm 1 việc gì đó nữa. Và khi ngủ thì em thường xuyên bị khát nước, thức dậy thì rất khô cổ dù trong ngày đã uống đủ nước cần thiết. Em còn hay bị ợ hơi nữa ạ và ợ nhiều hơn khi bụng đang đói.

Cho em hỏi các triệu chứng trên có liên quan gì đến nhau không ạ? Và em đang bị gì ạ? Em xin cảm ơn ạ.
dau bung am i buon non khat nuoc o hoi dau hieu benh gi - anh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hoàng thân mến,

Các tình trạng bệnh lý trên có thể liên quan đến nhau, nếu như em có tình trạng viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, dẫn đến viêm họng, viêm mũi xoang tái phát nhiều lần, có thể giải thích được vì sao em thường thấy khó chịu thương vị và sau xương ức, ợ hơi ợ chua, khô miệng.

Tuy nhiên, triệu chứng bầm da khó giải thích được và dễ dẫn đến nguy hiểm. Em nên đến BV để khám bệnh và làm xét nghiệm tìm nguyên nhân em nhé!

Trân trọng!

Quảng cáo

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
ĐẶT CÂU HỎI của bạn
Nhãn hàng NattoEnzym hân hạnh được đồng hành cùng chương trình
Dạ dày

Đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do vi khuẩn kháng thuốc

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo, đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các vi khuẩn kháng thuốc.

 

Đối tác

Hỗ trợ 24/7